สภาพ นายอ๊อด หลังต่อว่าตำรวจ

สภาพ นายอ๊อด หลังต่อว่าตำรวจ

Publish 2019-05-16 10:15:24

จากกรณีที่กำลังเป็นประเด็นสุดเดือดบนโลกโซเชียลในขณะนี้ หลังวัยรุ่น​ ขี่รถจักรยานยนต์​ ซ้อนแฟนสาว​ ถูกตำรวจจราจร​ สน.คลองตันเรียกตรวจ​ เพราะไม่สวมหมวก​กัน​น็อค​ และขอดูใบขับขี่​ เกิดอาการไม่พอใจ​ ด่ากราด​ พูดจาหยาบคาย​ ดูหมิ่น นายตำรวจหัวหน้าชุด​ ว่าอ้วนเหมือนหมู​ จะไล่จับโจรได้อย่างไร​ แถมขู่ห้ามแตะตัว​ จะต่อยตำรวจ​ และบอกถ้าเรียนจบมา​ จะตบให้ดาวกระเด็น​

 

 ต่อมาทางด้านแม่​ของหนุ่มอารมณ์ร้อนรายนี้​ เพิ่งทราบข่าวจากแฟนลูกชายว่า เอะอะโวยวาย​ จนเป็นเรื่องราวใหญ่โต​ ถูกตำรวจจับมาโรงพัก​ เดินทางมา​ บอกตำรวจว่า​ อ๊อด (ชื่อเล่นวัยรุ่นหัวร้อน)​ ลูกชาย​ ป่วยทางจิต​ มันไม่เต็ม ตำรวจได้ชี้แจงว่าให้นำหลักฐานไปพิสูจน์กันที่ศาล

 

 

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบันทึกจับกุม​ แจ้ง 3 ข้อหา คือ 1. ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ 2.ไม่สวมหมวกกันน็อค 3.ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ขณะปฎิบัติหน้าที่

 

 


ล่าสุดวันที่ 16 พ.ค. 62​ ทางเพจบิ๊กเกรียนได้รายงานความคืบหน้าว่า พนักงานสอบสวน​ สน.คลองตัน​ รวบรวมพยานหลักหลักฐาน​ ประกอบสำน​วน​ เตรียม​นำตัว​ อ๊อด​ วัยรุ่นกร่าง​ ด่าตำรวจอ้วนเหมือนหมู​ เรียนจบจะกลับมาตบให้ดาวกระเด็น​ เหตุไม่พอใจ​ ถูกตำรวจจราจร​ เรียกตรวจ​ ไม่สวมหมวก​กัน​น็อค​ ไม่พกใบขับขี่​ ส่งฟ้องศาลพระโขนง​ พิจารณาโทษ​ เวลา10.00น.​ รอฟังคำตัดสิน

 

 

ซึ่งได้มีการเผยภาพ นายอ๊อด ขณะถูกควบคุมตัว ดูแล้วมีสภาพแตกต่างจากในคลิปก่อนหน้านี้ โดยมีข้อความแชทระบุว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายอ๊อด มาที่โรงพักเจ้าตัวถึงกับร้องไห้ไม่หยุด งานนี้ชาวเน็ตบอกทำไมไม่เก่งเหมือนในคลิปเลย ทำถึงได้หงอยแบบนี้ล่ะอ๊อด.

 

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน