หมอเครียดจนลูกคลอดก่อนกำหนด หลังเพจดังขู่เรียกเงิน

หมอเครียดจนลูกคลอดก่อนกำหนด หลังเพจดังขู่เรียกเงิน

Publish 2019-05-16 14:20:32


ปกติเพจจะไม่ลงดราม่าอะไรเท่าไหร่แต่วันนี้ได้ร้บข่าวแล้วมันจุกอกจริงๆทั้งเสียใจพูดไม่ออกบอกไม่ถูกอธิบายไม่ถูกเลยว่ามันรู้สึกยังไง เมื่อตอนบ่ายได้รับข่าวร้ายจากหมอท่านนึงว่าลูกเขาได้เสียชีวิตแล้ว ย้อนกลับไป ณ ตอนนั้นหมอเคยโดนเพจดัง ขู่เก็บเงินเรียกเงิน ให้ทั้งเลขาตัวเองขู่ และคิดสคริปให้คนไข้ของหมอท่านนี้ ยื่นข้อเสนอให้ว่าจะเรียกเงินคืนให้บลาๆ ให้เลขาติดต่อไปว่าถ้าไม่จ่ายจะถึงเพจดอกจิกถ้าถึงเพจดอกจิกคงไม่ใช่ราคานี้

 
ถามว่าลูกเขาเสียแล้วเกี่ยวไรกับเพจดังคือ ณ ตอนนั้นคุณหมอท่านนี้ท้องอยู่แล้วท้องแฝดด้วยหมอก็กลัวว่ามันจะมีผลกระทบต่อคลินิกหมอก็เครียดนอนไม่หลับหลอนไปหมดว่ามันจะทำอะไร ก็ขอร้องกลับไปว่าตอนนี้หมอท้องน้องแฝดอยู่ไม่อยากเครียดไม่อยากคุยให้คุยกับเลขาของหมอมันก็ไม่คุย ขู่ทุกอย่าง แถมยังทำแชทปลอมต่างๆนาๆ ด่าหมอสารพัด หมอก็เครียดมากปากมดลูกเปิด ใส่ห่วงก็ไม่ช่วยอะไร สุดท้ายหมอท้องน้องแฝดได้ 5 เดือนต้องคลอดก่อนกำหนด

 น้องลืมตาดูโลกได้ไม่ถึงเดือนน้องก็เสียชีวิต คุณรู้บ้างไหมว่าทำร้ายครอบครัวเขาน่ะ รู้บ้างหรือเปล่าว่าชีวิตเขาเป็นยังไงจิตใจทำด้วยอะไร ตอนนี้แฝดคนโตเสียชีวิตแล้วเมื่อบ่ายวันนี้ เหลืออีก1 คนอาการก็หนักพอสมควรประเมิณกันวันต่อวัน ชาวเน็ตได้แสดงความเสียกันอย่างล้นหลาม

 

ขอบคุณ ดอกจิกv.7

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หมาช่วยชีวิตเด็กที่แม่คลอด

ตำรวจโครงการพระราชดำริ ช่วยสาวใกล้คลอดส่งโรงพยาบาล

สาววัย16 ไปตรวจหลังคลอดลูก พบหมอลืมผ้าก๊อซ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;