เขยเมืองคอนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามหา หลังทำเรื่องไม่น่ารักกับครอบครัวแม่ยาย

เขยเมืองคอนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามหา หลังทำเรื่องไม่น่ารักกับครอบครัวแม่ยาย

Publish 2019-05-17 10:54:23

กลายเป็นเรื่องราวที่น่าสะเทือนใจอยู่ไม่น้อย เมื่อเกิดเหตุฆ่ากันตาย ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า คนร้ายกับผู้ตายมีปากเสียงกันจนถึงขั้นเสียชีวิตเพราะเรื่องมรดก ที่ตกลงกันได้ไม่ลงตัว 

 
โดย พ.ค. พ.ต.อ.สมโชค จันทรมณี ผกก.สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ธรรมรัตน์ หนูกลิ่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 101 ซอยครูแรม ถนนชลประทานเขื่อนหก หมู่ที่ 1 ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช 

 

 


จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวนในสังกัด แพทย์เวร รพ.พระพรหม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ ในที่เกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพผู้ตายทราบชื่อ นายโสธร ศรีอุฤทธิ์ อายุ 44 ปี ชาวจ.นครศรีธรรมราช นั่งฟุบคว่ำหน้าจมกองเลือดกับพื้นสภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์ ถูกฟันด้วยมีดพร้าเข้าบริเวณกลางศีรษะ 

 


และลำตัวเป็นแผลเหวอะหวะร่วมสิบแผล ส่วนคนร้ายทราบชื่อว่า นายสุริยา มิลา อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านและเป็นพี่เขยของผู้ตาย ขณะที่มารดาของนายโสธร ทราบข่าวว่าลูกชายถูกฆ่าตายคาบ้านถึงกับเสียใจ ช็อกจนเป็นลม ญาติต้องเร่งนำตัวส่งรพ.โดยด่วน

 


จากการสอบสวนญาติผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ นายโสธรพร้อมภรรยาเดินทางจาก อ.ลานสกา  จ.นครศรีธรรมราช เพื่อมาเยี่ยมแม่และพี่สาวที่บ้านเกิดเหตุ แต่ปรากฏว่า นายโสธร ไปมีปากเสียงกับ นายสุริยาพี่เขยในเรื่องที่ดินมรดกแปลงหนึ่ง ซึ่งทั้งสองมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน และไม่สามารถแบ่งมรดกกันได้ลงตัว 


เมื่อนายโสธรมาหาแม่ที่บ้าน ฝ่ายนายสุริยาจึงเข้าใจว่ามาเพื่อขอให้แม่ยกที่ดินมรดกแปลงนั้นให้กับตัวเอง จนมีการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง สุดท้ายนายสุริยาโมโหจัด คว้ามีดพร้าไล่ฟันผู้ตายจนถึงแก่ชีวิตก่อนจะหลบหนีไป หลังจากนี้ตำรวจจะได้เร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์