สาวช้ำใจ หลังถูกวัยรุ่นดึงตัว แถมเรื่องไม่คืบหน้า

Publish 2019-05-17 11:22:54


ขอพื้นที่ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ พอดี เราอยากได้ความยุติธรรม จากตำรวจไทย เนื่องจาก เราได้ ถูกกุ้มรุมทำร้ายร่างกาย จากกลุ่ม แก๊งคน จำนวน13-15 คน บริเวณหน้าสถานบันเทิง แห่งหนึ่ง จ.นครพนม วันที่ 15 เมษายน เวลา02:15 น. เป็นเวลาที่เรากำลังจะกับบ้าน เรากำลังเดินออกมาหน้าร้านเพื่อไปยังรถได้มีกลุ่มคนพวกนี้บังคับดึงเราไปทำร้าย

 

 
เนื่องจากเค้าบอกว่าเราไปมองหน้าเค้า เราไปกัน 3 คน กับเพื่อนรุ่นพี่ เราเจ็บหนักเพราะ เค้า เตะต่อย เน้นบริเวณ หัว และหน้า เรา จับหัวเราโขลกกับถนนซึ่งเป็นปูนซีเมนต์หลายสิบครั้ง จนเราได้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพักรักษาตัว เป็นเวลา 6วัน คะสุดท้ายเราไปแจ้งความ ตั้งแต่ 16 เมษายน ไม่มีความคืบหน้า ทั้งๆที่ชี้ตัวได้แล้ว ว่าเค้าเป็นใคร อยู่ที่ไหน เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย

 

 

 ไม่มีทีท่า ว่าตำรวจจะเอาตัวคนร้ายมาลงโทษได้แต่บอกให้เรา รอๆ หรือแม้กระทั่งกลุ่มคน พวกนั้น ไม่คิดจะดูดำดูดี เลย ล่าสุดให้เราคุยบอกว่า ขอไกล่เกลี่ยแต่ ได้ เอาเบอร์บุคคลมาให้ 2 ท่านคือพวกมีสี อ้างตัวเป็น พันโท ท่านหนึ่ง แล้ว กตร ท่านนึง บอกว่า จะช่วยได้ 2,000 เอามั้ย

 

 

แล้วยอมควาสุดจะดูถูกเราและอยากจะถามกับไปว่า ถ้า เป็น ลูกหลาน ท่านจะตอบเค้าว่าอย่างไร คะ ทุกวันนี้ กฏหมายบาง ทีก็ขึ้นกับ สีกับเงิน จิงๆ หรอ คะ *** สังเกตุผญ เสื้อดำที่ ลุกลี้ลุกลนนะคะ คนนี้คือคนที่ จับหัวเราโขลกพื้นหลายสิบครั้ง เตะต่อยหัวเรา ช่วยแชร์ด้วยนะคะ ถ้าคิดว่าพวกนี้ทำเกิดเหตุ.

 

 

ขอบคุณ : คุณ มิยา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;