รวบพระนอกรีต กระทำชำเราแม่เฒ่าวัย78

รวบพระนอกรีต กระทำชำเราแม่เฒ่าวัย78

Publish 2019-05-17 13:55:30


พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผู้กำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม นำกำลังจับกุม นายทองหล่อ หรือ อดีตพระทองหล่อ ทวีบุตร วัย 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.กระบี่ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายและใช้อาวุธในภาวะผู้อื่นไม่สามารถขัดขืนได้ โดยจับกุมได้ กลางไร่มันสำปะหลัง ในพื้นที่ อ.ไทรโยคจ.กาญจนบุรี

 
ภายหลังจาก เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 มีผู้เสียหายเป็นหญิงวัย 78 ปีเข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.คลองท่อม จังหวัดกระบี่ ว่า ขณะที่เดินเก็บผลไม้ข้างวัดควนใหม่ ในอำเภอคลองท่อม ได้ถูกพระลูกวัด ดังกล่าวใช้อาวุธมีดจี้คอ และฉุดไปข่มขืนภายในกุฏิร้าง ก่อนพระรูปดังกล่าวจะหลบหนีไป

 

ชุดสืบสวนทราบว่าพระที่ก่อเหตุ คือพระทองหล่อ ที่เพิ่งมาจำวัด ดังกล่าวได้เพียง 10 วัน สอบถามพยาน ระบุตรงกันว่าพระรูปดังกล่าวมักจะมีพฤติกรรมชอบดื่มสุราเอะอะโวยวาย ตำรวจ จึงรวบรวมพยานหลักฐานกระทั่งขอศาลออกหมายจับ ทราบว่า ได้หลบหนีความผิด พร้อมสึกออกมารับจ้างชาวบ้านขุดมันสำปะหลัง และติดตามจับกุมตัวไว้ได้เบื้องต้น นายทองหล่อ รับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืน เพราะเห็นผู้เสียหายสวยภายหลังที่ดื่มสุราและดูคลิปโป๊ ทำให้ควบคุมตัวเองไม่ได้ จนก่อเหตุดังกล่าวขึ้นนอกจากนี้ตำรวจสามารถขยายผลจับกุมนายอนนท์ ทวีบุตร หลานของนายทองหล่อ ที่ให้ที่พักอาศัยแก่ นายทองหล่อตรวจสอบประวัติพบว่ามีหมายจับคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยเหตุเกิด เมื่อปี 2560 นายอนนท์คบหากับเด็กหญิงวัย 14 ปี โดยฉวยโอกาสในจังหวะที่ พ่อและแม่ของเด็กหญิงไม่อยู่บ้าน ที่บ้านเหลือเพียง3 คนพี่น้อง นายอนนท์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้าน ผู้เสียหายก่อนใช้กำลังลากเด็กหญิงซึ่งเป็นพี่สาวคนโตเข้าไปในห้องนอนก่อนข่มขืน แล้วหลบหนีไป กระทั่งสามารถจับกุมได้

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว policenews

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ย้อนเกล็ด!!! "ชูชาติ" ถาม"มส." พระข่มขืนผู้หญิงเปรียบ"ธัมมชโย" ผิดมั้ย??

รองสารวัตรสน.อุดมสุข แจงแล้วคลิปภาพโซเชียล มโนรุมข่มขืนริมถนน ชายหญิงสารภาพนัดพลอดรัก (คลิป)

นำสุนัขดมกลิ่นตำรวจ 191 เพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ ปิดล้อมสองหมู่บ้าน ไล่ล่าไอ้เด๋อฆาตกรฆ่าข่มขืนแต่ยังไร้วี่แวว (ชมคลิป)

ปิดล้อมไล่ล่าไอ้เด๋อฆาตกรฆ่าข่มขืนทั้งคืนไร้วี่แวว สามีด่าไอ้เนรคุณจี้ตำรวจจับตัวให้ได้
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;