สาวเสื้อเขียว แอบหยิบซองเงินจากแม่นาค กลางงานบวช

Publish 2019-05-17 14:20:00

กลายเป็นเหตุการณ์ที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างล้นหลาม หลังเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11" ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวเตือนภัยจากมิจฉาชีพในงานบุญ แอบฉกซองเงินแบบล้วงคองูเห่า ไม่มีความเกรงกลัวต่อบาปแต่อย่างใด ทั้งๆที่อยู่ในวัดแท้ๆกลับไม่มีความสำนึก

 

 
โดยโพสต์ดังกล่าวระบุไว้ว่า...ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ #แจ้งเตือนให้ระวังกลุ่มมิจฉาชีพ เหตุการณ์เกิดขึ้น วันอาทิตย์ที่ 12/05/62 ในขณะที่นำนาคไปอุปสมบท ณ.วัดใต้ (วัดไชยชุมพลชนะสงคราม) ในขณะที่โปรยทานและนำนาคเข้าโบสถ์ ตามคลิปที่ลง

 

 

ได้มีหญิงสาว #วัยกลางคน #เสื้อสีเขียว ตามคลิป ได้เดินตามแม่ของนาค #เพื่อทำการล้วงเงินและซองในกระเป๋า ทำถึง2ครั้ง แต่แม่นาคไหวตัวทัน หญิงดังกล่างวิ่งหนีสุดชีวิต พร้อมโยนซองที่ล้วงมาได้ทิ้ง ซึ่งมีสามีขับสาเล้งรอรับอยู่ข้างโบสถ์

 

 


และภายหลังจากที่นาคบวชยังทราบอีกว่าได้พยายามจะล้วงโทรศัพท์มือถือของนาคด้วย จากการสอบถามพบว่าหญิงดังกล่าวปฎิบัติแบบนี้ประจำ และส่วนมากก็ไม่ได้เอาความเพราะเอาลูกน้อยมาด้วย ซึ่งลูกน้อยร้องให้เสียงดังในขณะที่แม่ถูกจับได้ ไม่ได้เอาความอะไร เพราะคิดว่าเป็นงานบุญ #ฝากเตือนภัยด้วยนะคะ #ในวัดก็ไม่เว้น #บาปกรรมตกนรก #ขโมยตามงานบวช #ขโมยล้วงกระเป๋า

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คลิปพิธีบวชนาค ที่จะทำให้ลูกทุกคน เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

หนุ่มเต้นเพลงเต่างอยในงานบวชนาค สนุกสุดมันส์จนตกคลองน้ำข้างทาง (คลิป)

เตรียมออกหมายจับมือปืน!!!ตำรวจเมืองคอนเร่งสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเสนอขอหมายจับมือปืนเหี้ยมยิงเพื่อนคู่หูดับกลางงานบวชนาค(ชมคลิป)

ชาวพุทธกว่า2000คนแห่ร่วมงานบวชนาคสามัคคีวัดดังสุโขทัย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์