ครอบครัวเศร้าสูญเสียรถไฟชนที่สุราษฎร์

ครอบครัวเศร้าสูญเสียรถไฟชนที่สุราษฎร์

Publish 2019-05-18 10:28:18

กลายเป็นเหตุการณ์อันน่าสลดใจขึ้น เมื่อมีรายงานแจ้งเข้ามาว่าเกิดอุบัติเหตุจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ในพื้นที่ อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งช่วยเหลือผู้รอดชีวิตแล้ว

 โดยเจ้าของเพจเฟซบุ๊กชื่อ ประกันชั้น7 ได้แจ้งข่าวสารเกี่ยวกับอุบัติเหตุในจังหวัดสุราษฎร์ธานีว่า "ด่วน!!! ขณะนี้ อำเภอเวียงสระ มีรถไฟชน มีผู้เสียชีวิตติดในรถ 2 คน หมู่18 ตำบลบ้านส้อง อำเภอเวียงสระ สุราษฎร์ธานี กู้ภัยพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างถึงที่เกิดเหตุ รับแจ้งเสียชีวิต ชาย 1 ราย หญิง 1 ราย สาหัส หญิง 1 ราย 

 

 

รถไฟคันดังกล่าวเป็นขบวนสินค้า เดินทางจาก ทุ่งสง มุ่งหน้าสุราษฏร์ ขบวนรถที่ 778 ชนกับรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีบรอนท์เงิน กม 5237 สุราษฎร์ธานี ทำให้เสียชีวิต 2 รายเป็นพ่อและลูก ส่วนแม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ดังกล่าว

 

 


อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นายกฤษฎากรณ์ เหล่าอุบล อายุ 45 ปี และ ด.ญ.อนัญลักษณ์ เหล่าอุบล อายุ 9 ขวบ ส่วนผู้บาดเจ็บชื่อ นางสาวดวงพร ขาว อายุ 42 ปี ที่ตอนนี้กำลังได้รับความช่วยเหลือจากแพทย์ หากมีความคืบหน้าต่อไปเกี่ยวกับอุบัติเหตุครั้งนี้ ทางทีมข่าว TNews จะรีบแจ้งให้ทราบโดยเร็ว

 

 

 


ขอบคุณภาพ ประกันชั้น7  วรรณา ทับทิม และ  Jirawan Keawchad
ขอบคุณข้อมูลจาก E23JHM

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เกิดเหตุรถไฟชนกับรถกระบะ ที่อำเภอเวียงสระ

แม่แทบสิ้นสติ เห็นร่างลูกสาว ถูกรถพ่วงทับ ทั้งที่เพิ่งได้งานทำวันแรก

รวบแล้วพ่อถ่ายคลิปลูกประชดเมีย

คุณลุงยกมือไหว้ท่วมหัว ขอความเมตตาช่วยตามหาพี่น้องที่พลัดพราก

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน