รวบแล้วพ่อถ่ายคลิปลูกประชดเมีย

รวบแล้วพ่อถ่ายคลิปลูกประชดเมีย

Publish 2019-05-18 10:53:45

จากกรณีคลิปสะเทือนใจบนโลกออนไลน์ เมื่อมีการแฉคลิปพ่อแท้ๆทุบตีลูกขู่เมียให้กลับบ้านจำนวนหลายคลิป เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการลงพื้นที่ตามหาตัวผู้ก่อเหตุจนสามารถพบตัวพร้อมลูกชายทั้ง 2 คน 

 
 

โดยแรกเริ่มผู้ที่แฉคลิปนี้คือป้าแท้ๆของเด็ก เนื่องจากแม่เด็กได้ส่งคลิปมาให้เพื่อให้ป้าช่วยนำไปขอความช่วยเหลือให้กับลูกๆของเธอ และป้าของเด็กก็ได้อธิบายว่าที่แม่เด็กไม่สามารถกลับบ้านได้ทันทีนั่นเป็นเพราะว่าไปทำงานที่ต่างประเทศ

 

 

 


ล่าสุดเพจ บิ๊กเกรียน รายงาน #ช่วยเหลือแล้ว#พ่อตบลูกโชว์เมีย#ดังสะเทือนทั่วไทย

 

 

***กรณีดังสะเทือนใจ​ พ่อตบลูกโชว์เมีย​ ล่าสุดได้รับการช่วยเหลือ​***

เพจบิ๊กเกรียนติดตามความคืบหน้า​ ร.ต.ต. ศรีธาตุ หล้าขวา รอง สวป. สภ.ทะเมนชัย พร้อม ร.ต.ต ณรงค์ จำปามูล รอง สวป. สภ.ทะเมนชัย และ ดต.อนิรุทธ์ แดนถา นำกำลังเข้าตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้งอย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บ้านเลขที่ 243 หมู่ 17 บ้านหนองขุนปราบน้อย ต.เมืองแฝก อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ พบบ้านปิดประตูเงียบ ตำรวจจึงเคาะประตูเรียกให้เจ้าของบ้านตื่น

 

 

 

พบนายกิติพงษ์ แก้วพวง อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน อาศัยกับลูก 3 คน คนโตเป็นหญิง อายุ 12 ปี คนกลางเป็นชายอายุ 6 ปี และคนสุดท้องที่ถูกพ่อทำร้ายตามคลิป เป็นเด็กชายอายุ 4 ขวบ จึงเรียกตัวมาสอบถามคลิปภาพที่ปรากฏทางโลกออนไลน์ นายกิติพงษ์ หัวหน้าครอบครัว ยอมรับสารภาพทั้งหมด

 

 

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์