ชาวเน็ตชื่นชม คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว มีน้องวันพีช เป็นกำลังใจ

Publish 2019-05-18 13:16:13


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Chawanun Kobzing" ได้โพสต์ข้อความถึงลูกชายตัวน้อยของตัวเอง หลังที่ต้องแยกทางอยู่กับผู้ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นแม่ของลูก แต่หนุ่มรายนี้ก็ไม่ย่อท้อกับสิ่งมันเกิดขึ้น และยอมรับกับสิ่งที่ตนเองและอดีตคนรักได้ตัดสินใจทำลงไป 

 

 


คลิป 2

โดยหนุ่มรายดังกล่าวได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า...พ่อขอโทษนะลูก ที่ทำให้หนูเกิดมาแล้วมีครอบครัวไม่สมบูรณ์เหมือนเด็กคนอื่น ที่เขามีทั้งพ่อทั้งแม่ อยู่กันเป็นครอบครัว แต่หนูไม่มีแบบนั้น นอนกลางคืนหันมาก็เจอแต่หน้าพ่อ ว่าจะไม่คิดแล้วแต่มันก็อดคิดไม่ได้ แต่ยังไงพ่อก็จะทำให้หนูอบอุ่นที่สุด พ่อกับแม่ต่างมีเหตุผลของใครของมัน ที่มันไปกันไม่ได้ #พ่อรักหนูนะคับวันพีช กำลังใจที่ดีที่สุด

 

 

 

คลิป 3


ซึ่งหลังจากโพสต์ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาให้กำลังใจ และชื่นชมในความเป็นพ่อของหนุ่มรายนี้ และขอให้สู้ต่อไปเพื่อลูก แถมหนูน้อยยังน่ารักน่าเอ็นดูอีกด้วย

 

 

โดยความเห็นชาวเน็ตกล่าวว่า ชอบที่พูดว่า พ่อกับแม่ต่างมีเหตุผล ถูกที่สุด อย่าสอนลูกให้เกลียดแม่ก้อพอ พ่อกับแม่รักกันมากเลยมีหนูออกมา แต่พ่อกับแม่ก้อต้องใช้ชีวิตคนละทางคนละแบบ โดยไม่ได้อยุ่ในครอบครัวเดียวกัน สู้ๆนะค่ะ เปนกำลังใจให้ อดทนและสู้

 

 

สู้นะคะ เราก้อเลี้ยงเดี่ยว สู้มาคนเดียวตั้งแต่ตอนท้องได้เดือนเดียวเลย สู้นะคะ ไม่มีใครทำไม่ได้ เราไม่ได้ทำเพื่อใคร แต่เราทำเพื่ออีกหนึ่งชีวิตที่คือเลือดเนื้อเชื้อใขของเรา วันนึงเมื่อเค้าโตขึ้นเค้าจะเปนหนึ่งความภาคภูมิใจของเราคะ เพราะเราเลี้ยงเค้ามาด้วยตัวเอง เค้ารับรู้คะเด็กเค้ารับรู้ ไม่ต้องสนใคร ใครไม่รักเรารักก้อพอออ เปนกำลังใจให้นะคะ #สู้คะ ไม่มีเค้าเราไม่ตาย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน