เมื่อลูกๆพี่น้อยไม่ยอมเลิกเล่นคอม พี่น้อยจึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด

เมื่อลูกๆพี่น้อยไม่ยอมเลิกเล่นคอม พี่น้อยจึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด

Publish 2019-05-18 13:41:02


เรียกได้ว่าไม่มีใครที่แทบจะไม่รู้จัก พี่น้อย วงพรู นักร้องชื่อดัง ที่มีเอกลักษณ์ในการร้องและแสดงแบบสุดเหวี่ยงไม่เหมือนใครในบ้านเราอย่างแน่นอน และพี่น้อยมักจะมีเรื่องราวมาแชร์ในโลกออนไลน์อยู่เป็นประจำหลังจากเริ่มเล่นเฟซบุ๊กได้ไม่นาน โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความ และเนื้อหาดังนี้

 

 

  

น้อยไม่ได้เป็นคุณพ่อที่น่ารักเหมือนในรูปที่น้อยเคยโพสต์ล็อกครับ คืนนี้ลูกลูกไม่ยอมเลิกเล่นคอมแล้วอยู่ดีดี 13 เกมส์สยองก็ออกทางทรูวิชั่น เลยน้อยบอกฟินน์กับโรซี่ให้เลือกระหว่างไปนอนณตอนนี้หรือดูหนังของคุณพ่อ...ลูกๆเลือกปิดคอมแล้วไปนอน YES!!!

 

 

บอกได้เลยว่าเรื่องราวดังกล่าวนั้น ถูกแชร์และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ถ้าใครสงสัยว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เป็นอย่างไร โดยเรื่องย่อ คือ

ภูชิต พึ่งนาทอง (น้อย วงพรู) เซลล์แมนขายเครื่องดนตรี ที่กำลังถูกออกจากงานหลังจากที่ไม่สามารถทำรายได้ตามเป้าได้ อีกทั้งคนรักยังทิ้งไปหาคนใหม่ หนี้สินที่มีอยู่ก็มีอยู่และยังต้องส่งเสียน้องสาววัยเรียนและแม่ที่ต้องเลี้ยงดูเขาและน้องเพียงลำพังตั้งแต่เล็ก และแม้แต่รถยนต์ที่ขาดส่งไป 3 เดือนก็ยังถูกยึดไปต่อหน้าต่อตา และถึงตอนนั้นสิ่งที่ไม่คาดคิดคือ เขาเป็นคนที่ถูกเลือก

เมื่อโทรศัพท์มือถือดังขึ้น เสียงลึกลับจากปลายสายดึงเขาเข้าสู่ “13 BELOVED” เกมท้าทายชีวิตที่มีโจทย์ 13 ข้อ ซึ่งให้เขาค้นหาคำตอบและเล่นโดยมีผลตอบแทนที่ดึงดูดใจ คือเมื่อผ่านโจทย์ในแต่ละข้อได้เงินสะสมก็พร้อมที่จะทวีคูณขึ้นไปเรื่อย ๆ จะถูกส่งเข้าบัญชีธนาคารที่เขาสามารถตรวจสอบได้ทันที และถ้าครบ 13 ข้อก็จะได้เงินสะสมถึง 100 ล้านบาท โดยมีเงื่อนไขที่ว่าเมื่อใดก็ตามที่เขาหยุดเล่นเงินสะสมทั้งหมดจะถูกยกเลิก หากบอกต่อให้คนอื่นรู้เกมถือว่าเป็นโมฆะ และหากพยายามติดต่อกลับหมายเลขดังกล่าวถือว่าเกมสิ้นสุด 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เพชร สหรัตน์ ท้าไฝว์ มงคลกิตติ์

เมื่อลูกๆพี่น้อยไม่ยอมเลิกเล่นคอม พี่น้อยจึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด

หนุ่มผมยาวกร่าง ชนท้ายรถสาวแล้วไม่ยอมรับ ขู่ทำร้ายพูดจาหยาบคาย (คลิป)

กลับมาอีกครั้ง วัดท่าไม้แจกฟรี ทุเรียนพร้อมอาหารชุดใหญ่ 3วันรวดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน