เจ้าโคล่าโชว์สกิลการทรงตัวบนรถมอเตอร์ไซค์

Publish 2019-05-18 19:09:18


บ่อยครั้งที่สัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างน้องหมาจะทำเรื่องเปิ่นๆ ให้เราได้หัวเราะกัน จนชาวเน็ตบางคนถึงกับตั้งคำนิยามให้กับเจ้าสัตว์สี่ขานี้ว่า "เพราะหมาเป็นสัตว์ปัญญาอ่อน" แต่ก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับมนุษย์อย่างเราๆ ได้ไม่น้อย อย่างเคสล่าสุดนี้จะเรียกได้ว่าทั้งฮาทั้งน่าเอ็นดูเลยก็ว่าได้
 โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Pisanu Tongtem ได้โพสต์คลิปวิดีดอ พร้อมระบุข้อความอีกว่า  "โอ้ย!!! เอ็นดูว!!! หมาดำคาบเป็ด ละเป็ดตัวใหญ่มาก!!!! บอกเลยว่าสกิลการทรงตัวเป็นเลิศ อย่าตกนะลูก"

 

 


ในคลิปเจ้าตูบสีดำกำลังโชว์สกิลขั้นเทพ ที่ไม่รู้ว่าเจ้าหมาตัวอื่นจะทำได้อย่างนี้หรือไม่ โดยการยืนสี่ขาบนเบาะรถมอเตอร์ไซค์เจ้านายที่กำลังขี่อยู่บนถนน และถ้าหากสังเกตที่ปากของน้องดำก็จะพบว่า มันกำลังคาบตุ๊กตาเป็ดตัวหนึ่งอยู่

 

 หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ทำให้เจ้าตูบตัวนี้กลายเป็นที่รักของชาวเน็ตไปโดยปริยาย เนื่องจากทักษะการทรงตัวที่เยี่ยมยอด และที่น่ารักน่าเอ็นดูก็คือตุ๊กตาเป็ดที่อยุ่ในปากของมันนั่นเอง

 

 


นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางคนยังเข้ามาคอมเม้นต์ถึงเจ้าดำแสนรู้อย่างล้นหลาม บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ให้ข้อมูลว่า น้องชื่อโคล่าค่ะ เปลี่ยนตุ๊กตาใหม่ทุกวัน บางคอมเม้นต์ก็กล่าวว่า น้องรักเป็ดของน้อง  ในขณะที่บางคนกล่าวว่า ไม่ดีนะแบบนี้อันตรายมาก สงสารหมา ต้องเกร็งยืน รถขับเร็วมากเจ้าของไม่มีความคิดเลย

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Pisanu Tongtemติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน