2 เก๋งขาว ซิ่งเบียด สุดท้ายเสียหลัก แหกโค้งชนมอเตอร์ไซค์ซ้ำ(คลิป)

Publish 2019-05-19 11:46:24

กลายเป็นเรื่องราวอุบัติเหตุที่สร้างความเสียหายกันอีกแล้ว แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีใครเป็นอะไรถึงขั้นเสียชีวิต เมื่อมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเผยคลิปกล้องในรถทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ซึ่งทำให้เห็นว่ารถทั้งสองคันนั้นได้ขับเบียดกันมาจนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว 


 


กล้องหลังรถ

โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก Kati Angel โพสต์คลิปกล้องติดรถยนต์ทั้งหน้าและหลัง ซึ่งบันทึกเหตุการณ์อุบัติเหตุรถยนต์เอาไว้ได้เมื่อเวลา 17.25 น. วันที่ 17 พ.ค. ที่ผ่านมา พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า "ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มาเจอเหตุการณ์จริงกับตัวเองในวันนี้ ตกใจ!! ให้สังเกตรถยนต์สีขาว 2 คันนะคะ มาสด้ากับยาริส เบียดกันมาค่ะ"

 

 


จากคลิปจะเห็นว่ารถยนต์มาสด้าสีขาวขับเบียดมากับยาริสสีขาว ซึ่งกำลังเข้าโค้งในเลนขวา ทำให้รถเสียหลักรถพุ่งตัดหน้ารถคันที่ติดกล้องข้ามไปเลนซ้าย ชนที่กั้นขอบทาง จนกระเด็นตีลังกาแล้วชนคนขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพอดีล้มลง แต่เคราะห์ดีไม่มีใครเสียชีวิต

 


 


หลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า เอ็นดูคนขับรถเครื่องแต้จ้าว  รถเครื่องเจ็บก้อพี่หั้นละน่ากลัวขนาด แข่งกันมาอะ มอไซด์เป็นไรป่ะ สงสารเลย 


บ้างก็บอกว่า มาสด้าเริ่มก่อนจากคลิปหลัง จะบอกว่าพี่มีสติมากคะ ที่ หักหลบรถคันนั้นด้วย  เอ็นดู รถเครื่อง ถ้าจะเจ็บนัก ดีตี้ บ่ะโดนรถเฮาต๊ะ ดีรถอีกทางไม่มี ถ้าเทอตกใจหักพวงมาลัยไปโดนอีกคันนะหึ้ย สติดีมากสุดยอด มาได้ไงน่ากลัวมาก ตกใจหมดเลย ตกใจแทน น่ากลัวมาก

 

 


ขอบคุณ Kati Angel
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน