ชลธี ธารทอง ประกาศเลิกภรรยา เตรียมแต่งงานใหม่

ชลธี ธารทอง ประกาศเลิกภรรยา เตรียมแต่งงานใหม่

Publish 2019-05-19 11:49:21


หลังจากที่ นายสมนึก ทองมา หรือ ชลธี ธารทอง นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดังและศิลปินแห่งชาติ วัย 81 ปี ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อถึงเรื่องที่ฟ้องหย่า นางศศิวิมล หรือ ครูปุ้ม ทองมา ภรรยาวัย 51 ปี ที่อยู่กันมาเกือบ 30 ปี 
ว่ามาจากสาเหตุหึงหวงหนักถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน จนตนเองทนไม่ไหวต้องเป็นฝ่ายออกจากบ้าน มาพักอาศัยอยู่กับสาวคนสนิทรุ่นลูก และมีแพลนจะแต่งงานทันทีหลังจบเรื่องคดีนั้น

 

 

ล่าสุด ชลธี ธารทอง ครูเพลงชื่อดังวัย 83 ปี ได้เปิดใจเล่าว่า ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง และเตรียมขึ้นศาลในวันที่ 10 มิย. ที่กาญจนบุรี แต่ไม่ขอลงรายละเอียดถูกทำร้ายร่างกาย ขอไปพูดในชั้นศาล รับแต่งงานมากว่า 30 ปี มีทะเลาะบ้าง มีทำร้ายร่างกายบ้าง แต่ตนเองเคยสาบานว่าจะไม่ทำร้ายผู้หญิง จึงยอมมาโดยตลอด แถมเคยขอหย่ามาแล้วครั้งนึง แต่อดีตภรรยาไม่ยอม จนมาถึงครั้งนี้จึงต้องฟ้อง 
 ตนเป็นศิลปินแห่งชาติ ยืนยันไม่พูดโกหกแน่นอน และสาเหตุที่ฟ้องเพราะต้องการ "ขอชีวิตคืน" หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นส่งผลกระทบต่อการแต่งเพลง ไม่ติดใจคนมองในแง่ลบเพราะต่างคนต่างความคิด ส่วนลิขสิทธิ์เพลงดังๆ เป็นของตนเองที่แต่งก่อนวิวาห์ ไม่เกี่ยวข้องกับสินสมรส พร้อมปฏิเสธข่าวแต่งงานกับสาวรุ่นลูก ว่าแค่พูดเล่น

 

 

ขณะที่ทางด้าน "น้องเกด สกุลนัฐธิดา" สาวรุ่นลูกอายุ 29 ปี ที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็น "เมียใหม่" เผยทั้งน้ำตาถ้าจะว่าขอให้ลงที่ตนคนเดียว อย่าลามไปถึงครอบครัว เพราะแม่ตนเองป่วยอยู่ ยืนยันความสัมพันธ์กับครูเพลงชื่อดัง ไม่ได้คิดอะไรเกินเลย แค่คิดในฐานะครูกับลูกศิษย์เท่านั้น ยันที่ผ่านมาไม่มีเรื่องชู้สาว

 

 

 

ทุกวันนี้ตนเองรับหน้าที่เป็นผู้ช่วยครูคอยขับรถให้ ส่วนข่าวลือ "เมียน้อย" รับเคยร้องไห้ มีผลกระทบต่อจิตใจ แต่ไม่อยากเก็บเอาไปคิดหรือเล่าให้ครูฟัง เพราะหวั่นจะกระทบต่อความรู้สึกครู ส่วนหลายคนมองว่ามาปลอกลอกครู เผยตนมีเงินเก็บอยู่แล้ว ไม่เคยขอเงินครูใช้

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์