หนุ่มชวนเพื่อนจับปลาในบ่อ พลาดเหยียบเหล็กแหลมก่อสร้างบาดเจ็บ

Publish 2019-05-19 13:53:34

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกเหล็กแหลมแทงที่เท้า ภายในซอยสองพี่น้อง 1(ซอยหมอเสริม) ตำบลในคลองบางปลากดอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพ อบต.ในคลองบางปลากด จุดเกิดเหตุหมู่ที่ 6 ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ 

 


 

ที่เกิดเหตุบริเวณริมบ่อหาปลา ไม่มีชื่อขนาดใหญ่กว้าง 12ยาว 20 ลึกประมาณ 2 เมตร ริมบ่อหาปลาพบ ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ชื่อนาย ปรีดี ฝีมือดี อายุ27ปี อาชีพรับจ้าง ถูกเหล็กแหลมก่อสร้างขนาดยาวประมาณ 10 เซนติเมตร แทงที่ใต้เท้าขวานอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิปอเต็กตึ้งต้องใช้อุปกรณ์ตัดเหล็กเพื่อไม่ให้ยาวมากและทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง โรงพยาบาลบางปะกอก 3 
      

 

 


จากการสอบถามเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บอ้างว่าเนื่องจากเป็นวันหยุด ผู้ได้รับบาดเจ็บและเพื่อนๆมักจะออก ไปหาปลาตามบ่อปลาต่างๆ โดยจะไปกันประมาณ 3-4 คน แล้ววันนี้ก็เช่นกันผู้ได้รับบาดเจ็บลงไปหาปลาในบ่อแต่คาดว่าน่าจะเดินไปแล้ว เหยียบเหล็กแหลมตำที่เท้าขวาพวกตนและเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บจึงนำผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นจากน้ำและมานอนรอ บริเวณหญ้าข้างทางก่อนที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งจะมาถึง และให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์