คลิปอัพเดท สภาพร้านตะวันแดงอุบลฯ ไฟไหม้

Publish 2019-05-19 16:41:57

จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ ร้านตะวันแดง มหาชน ณ อุบลราชธานี ถนนเลี่ยงเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครอุบลราชธานี องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี เทศบาลตำบลขามใหญ่ เทศบาลตำบลอุบลราชธานีกว่า 20 คัน ได้ระดมเข้าควบคุมเพลิง
 

จากการตรวจสอบพบว่า ร้านตะวันแดงเสียหายทั้งหลัง ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ทั้งนี้สำหรับสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน


ล่าสุดสถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานี ได้รายงานว่า "เพลิงไหม้ตะวันแดงเมืองอุบล ตำรวจคุมพื้นที่เรียบร้อย" วันที่ 19 พ.ค.2562 เวลา 13.59 น. เกิดเหตุ เพลิงไหม้บ้านเรือน จุดเกิดเหตุ  ตะวันแดงถนนวงแหวนรอบเมืองอุบลฯ ต.ในเมือง อ.เมืองจ.อุบลราชธานี

 

 

 

รายละเอียด เพลิงไหม้ตะวันแดง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ดับเพลิง เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมพื้นที่ โดยสภาพร้านตอนนี้ เปลวเพลิงสงบลงแล้ว เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ในวงจำกัด แต่ยังมีกลุ่มควันหนาแน่นอยู่รอบพื้นที่ 

 

 

 

อย่างไรก็ตามทางเพจเฟซบุ๊กทางร้านตะวันแดง มหาซน ณ อุบลราชธานี ได้ขอเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตในวันนี้ออกไป และชี้แจงถึงสถานการณ์ไฟไหม้ ท่ามกลางลูกค้าของร้าน ที่เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ บางคนก็บ่นเสียดายว่า เย็นนี้ตั้งใจจะไปฉลอง ฟังเพลงกัน ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้าย 

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ @สถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์