หนุ่มโพสต์ถึงแฟนเก่าที่คบกันนานกว่า 7 ปี หลังทราบข่าวดีฝ่ายหญิงกำลังจะแต่งงาน 

หนุ่มโพสต์ถึงแฟนเก่าที่คบกันนานกว่า 7 ปี หลังทราบข่าวดีฝ่ายหญิงกำลังจะแต่งงาน 

Publish 2019-05-20 15:40:57


ขึ้นชื่อว่าเรื่องของหัวใจ เรื่องความรักเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วไม่ว่าผลจะเป็นไปในด้านบวกหรือด้านลบ(สมหวังหรือผิดหวัง) แท้ที่สุดแล้วมันย่อมทำให้เราทั้งยิ้ม และร้องไห้ให้กับมันได้เสมอ ดังกรณีล่าสุดที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์ข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊กซึ่งเป็นชายหนุ่มรายหนึ่ง โดยเจ้าตัวได้โพสต์บอกเล่าความรู้สึกภายหลังจากที่ทราบข่าวว่าแฟนเก่าที่เคยคบกันมานานกว่า 7 ปี กำลังจะแต่งงาน ซึ่งมีแต่ความรู้สึกดีใจกับฝ่ายหญิง และขอให้เธอมีความสุขมาก ๆ ในวันสำคัญ


  

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กหนุ่มคนดังกล่าวระบุว่า อาจจะเป็นสเตตัสยาว และยินดีจากจากใจจริง เมื่อคนนรักเก่าที่เคยรักสุดหัวใจกำลังจะแต่งงาน ความรู้สึกคือมันล้นเอ่อมาก ๆ มันเต็มไปด้วยความยินดี และดีใจ ไร้ซึ่งความรู้สึกเศร้าและริษยา จากวันที่เลิกกันไป ผมแม่งกลัวมาตลอด ไม่ได้กลัวว่าเขาจะมีคนใหม่มาแทนที่เรา แต่กลัวว่าคนที่เข้ามาในชีวิตเขา จะเป็นคนที่ไม่ดี จนผมได้ยินข่าวในวันนี้ และผมตัดสินใจทักไปถาม คำตอบที่ได้มาทำผมโล่งใจอย่างประหลาด ความกลัวที่เคยมีอยู่มันหายไปหมดสิ้น ดีใจที่เขาได้พบกับคนที่ดี ที่เขามั่นใจ

 


 7 ปีที่คบมา ผมทำให้เขาใส่ชุดเจ้าหญิงสีขาวไม่ได้ และตอนนี้ผ่านไปปีกว่า ๆ ที่ฝันของเธอเป็นจริง จากนี้คงไม่ได้ทักหาแล้ว และความรู้สึกดี ๆ จะยังคงอยู่ ผมเชื่อว่าเธอจะเป็นสะใภ้ที่ดี และเป็นภรรยาที่ดีเยี่ยม ผู้หญิงที่ใคร ๆ อยู่ใกล้ก็ต่างตกหลุมรักในความไร้เดียงสา แต่ว่าเป็นหญิงที่เก่งและขยันที่สุด ความรักมันสวยงามตรงนี้แหละ ผมไม่ได้เศร้า เพราะฉะนั้น พวกคุณก็ไม่ต้องเศร้ากับผม เธอบอกผมว่า เรื่องแย่ ๆ ที่ผมเคยทำไว้ เธอลืมมันไปหมดแล้ว จำได้แต่สิ่งดี ๆ ที่มีให้กัน ขอบคุณและยินดีด้วย อดีตที่สวยงามที่สุดของผม

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์