สาวเตือนภัย เจอหนุ่มแอบเก็บผ้าอนามัย

สาวเตือนภัย เจอหนุ่มแอบเก็บผ้าอนามัย

Publish 2019-05-21 10:57:50

เพจข่าวชาวบ้าน - Thai TV Social ได้ออกมาโพต์เตือนภัยสาวๆ โรคจิตแอบถ่ายในห้องน้ำ จับค้นตัวพบ ผ้าอนามัยเปื้อนเลือด เจ้าตัวแจ้งว่าเก็บเอาไว้ดม ห้องน้ำปั๊มแห่งหนึ่งย่านปู่เจ้า #เจอมากับตัว 19/05/62 เวลา 21:15 น. มีเรื่องเตือนภัยสำหรับผู้หญิง ให้ระวังเวลาเข้าห้องน้ำตามปั้มหรือตามห้างสรรพสินค้า ควรจะมีเพื่อนเดินไปด้วย อย่าเข้าห้องน้ำคนเดียว

 

 
และอยากฝากบอกถึงคุณผู้ชายทั้งหลาย ที่มีแฟน พี่ น้อง เป็นผู้หญิง เวลาเข้า ห้องน้ำปั้มหรือห้องน้ำห้างสรรพสินค้า (เวลากลางคืนดึกๆ) หรือแม้แต่กลางวัน อย่านั่งอยู่ในรถเวลาเกิดเหตุร้ายตะโกนเรียกจะไม่ได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือ

 

 

ควรยืนรอหน้าห้องน้ำจะดีที่สุด มีอะไรจะได้ช่วยทัน แค่ไม่กี่นาทีมันอาจเกิดเรื่องแย่ๆ ก็เป็นได้ เพราะโครงสร้างห้องน้ำปั้มส่วนใหญ่มันเดินวนถึงกันได้ #อย่าคิดว่าผู้หญิงเข้าห้องน้ำแค่แป๊บเดียว อย่าคิดว่ายืนนอกรถเมื่อย ร้อน นี่เราเจอกับตัวเองนะมีมือโผล่มาจากห้องข้างๆเลยคือเอื้อมถึงกันช่องด้านล่าง แล้วก็ฝาผนังห้องข้างๆมีรอยเจาะเป็นรู ซึ่งถ้าสังเกตุดีๆจะมองทะลุห้องตรงข้ามได้อย่างชัดเจนเราเห็นเงาตะคุ่มๆข้างผนังเลยหันมองทีแรกไม่แน่ใจว่าเป็นผู้ชายแอบดู เราเลยเอากระดาษทิชชู่อุดรูเล็กๆ ที่เห็น สักพักมนุษย์โรคจิตดันกระดาษหล่นมาฝั่งเรา สักพักมนุษย์โรคจิตก็ยื่นมือมาหยิบกระดาษที่อุดรูหล่นฝั่งเรา เราตกใจ เฮ้ย!!ดูยังงัยก็มือผู้ชาย ชัดเลย!! ถึงรู้ว่ามีคนแอบดูชัวๆ!( มาสอบถามทีหลัง พูดว่ายื่นมือไปหยิบเศษทิชชูที่หล่นลงเพื่อจะเอามาอุดรูให้ มันใช่มั้ยละ )

 


#เลยส่งข้อความ Line ไปบอกแฟนกับลูกข่ายอาสาที่กำลังเข้าเวรกู้ภัยกันอยู่พอดีให้มายืนเฝ้าหน้าประตูทางเข้าห้องน้ำผู้หญิง รอจับมันมนุษย์โรคจิต ตอนเจ้าหน้าที่มาถึงค้นตัวค้นกระเป๋า พบบัตรประชาชนมีมีดคัตเตอร์และใน โทรศัพท์ ยังมีคลิปพริตตี้นุ่งน้อยห่มน้อยอยู่ในโทรศัพท์และมีผ้าอนามัยเปื้อนเลือดเก็บไว้ในกระเป๋าด้วย ( สอบถามแล้วได้รับคำตอบว่าหยิบผ้าอนามัยเปื้อนเลือดมาเก็บไว้ในกระเป๋าไว้ดม #แบบนี้โรคจิตชัดๆโชคดีไม่โดนถ่ายรูปถ่ายคลิป โดนจับได้ตีหน้าเศร้ายกมือไหว้ขอโอกาสก็ไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้นส่งต่อให้เจ้าหน้าที่จัดการ#เห็นข่าวมามากมายไม่คิดจะโดนกับตัว#ฝากมาบอกต่อๆกัน ระมัดระวังกันด้วยนะคะ

 

 

แอมป์ กู้ภัยป่อเต็กตึ้งสำโรงใต้
(Jenjira Pra-gob)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์