3 โจ๋คุยกันไม่เข้าใจ ย่านถนนเพชรเกษม

Publish 2019-05-21 17:13:54

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่คนในสังคมไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเกิดขึ้นทีไร ก็ทำให้คนที่ผ่านไปผ่านมาถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บขึ้นอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่ใช่แค่เพียงได้รับบาดเจ็บเพียงเท่านั้น บางเหตุการณ์ทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตได้ และไม่ใช่คนที่มีปัญหากันเท่านั้นที่จะเจ็บ คนที่ผ่านไปผ่านมาถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตเยอะมากๆจากหลายๆเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในก่อนหน้านี้ 

 


 โดยเฟซบุ๊กชื่อ JS100 Radio ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น้องๆมัธยมเพิ่งเปิดเรียน แต่เปิดได้เพียงไม่กี่วันก็มีข่าวการตีกันอีกแล้ว ซึ่งเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า "เปิดเรียนไม่ทันไรก็ตีกันแล้ว จนท.ตร.สน.หลักสองควบคุมตัวนักเรียนช่าง 3 คน หลังใช้ปืนยิงหน้าอกนักเรียนช่างต่างสถาบันได้รับบาดเจ็บสาหัสริมถนนเพชรเกษม ขาเข้า เลยแยกพุทธมณฑลสาย 2 เล็กน้อย คนเจ็บถูกนำส่งรพ.แล้ว #อนาคตของชาติ #นักเรียนนักเลง (Cr.PRESS Fire and Resc)"

 

 

 

ล่าสุด นักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 รายที่ได้นำส่ง ร.พ.เกษมราษฎร์ บางแคนั้นได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาและทางเจ้าหน้าที่ตร.สามารถควบคุมตัวมือยิงได้ นำตัวสอบสวนที่ สน.หลักสอง

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า  แม่ให้ไปเรียน ไม่ใช่ให้ไปถางหญ้า ไอสั- อ้าวเวรกรรมหมดอนาคต สมองคิดกันได้แค่นี้เหรอ สงสัยเรียนแบบคนดังในคลิป ณ ตอนนี้  ยิงเฉยเลย แบบนี้แหละ ชั่งมันเถอะ ขยะสังคม  ขยะ  น่าจับจะไปอยู่กับ สักขนาดนั้นคือสภาพนักเรียนเหรอว่ะ


บ้างก็บอกว่า คุกยังว่างช่วงนี้จัดไปครับบางขวาง เสรีภาพมั๊ยล่ะมึง โคตรเท่ พ่อแม่คงภูมิใจ คนเจ็บเสียชีวิตแล้วครับ ลูกชั๊นเป็นเด็กดี !!!! นี้ถ้าเจอพี่เต้พระราม7น่ะ​.... อย่าให้ถึงมือประธานชมรมเพาะกล้าม ฆ่าคนตายโดยเจตนา

 


ขอบคุณ JS100 Radio
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน