สามีภรรยาตาบอดนั่งร้องไห้ ลืมลอตเตอรี่มูลค่า 90,000 บนรถแท็กซี่ คนขับวนรถนำกลับมาคืน

สามีภรรยาตาบอดนั่งร้องไห้ ลืมลอตเตอรี่มูลค่า 90,000 บนรถแท็กซี่ คนขับวนรถนำกลับมาคืน

Publish 2019-05-22 10:20:40


เมื่อเวลา 22:56 น. ของเมื่อวานนี้ จส.100 รับแจ้งจากนายธีระพัฒน์ นิลใบ จนท.ธุรการบริษัทนครชัยแอร์ ว่ามีลูกค้า 2 สามีภรรยาตาบอด มารอขึ้นรถทัวร์ของบริษัทฯเพื่อเดินทางต่อไป จ.บุรีรัมย์ แต่มานึกขึ้นได้ว่าได้ลืมล็อตเตอรี่ปึกใหญ่มูลค่า 90,000 บาท บนรถแท็กซี่ไม่ทราบสีและทะเบียนที่โดยสารมาจากเมืองทองธานีมาลงที่นครชัยแอร์ ลอตเตอรี่ใส่อยู่ในถุงพลาสติกสีขาวและวางลืมไว้บนรถ เนื่องจากทั้งคู่ถือข้าวของพะรุงพะรังและตาบอดมองไม่เห็น จึงทำให้หยิบของลงมาไม่ครบ 

  

จากนั้นจส.100 ได้ประกาศออกรายการวิทยุว่ามีสองสามีภรรยาตาบอดลืมลอตเตอรี่บนแท็กซี่ จนกระทั่งช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา พนักงานบริษัทนครชัยแอร์ได้แจ้งว่า ผู้ขับแท็กซี่ได้ขับรถนำลอตเตอรี่กลับมาคืนให้ 2 สามีภรรยาตาบอดถึงที่บริษัทฯ และทราบต่อมาว่าผู้ขับแท็กซี่คือนายอนันต์ (ไม่เปิดเผยนามสกุล) ขับแท็กซี่เขียวเหลือง ทะเบียน มฎ-9779 กทม โดยบอกว่าได้ยินจากจส 100 ว่ามีคนตาบอดลืมลอตเตอรี่บนรถของตน จึงรีบขับรถนำกลับมาคืนให้และก็รีบขับรถออกไปทำงานต่อทันที

  

นส.ลัดดาวัลย์ แก้วประไพ พนักงานบริษัทนครชัยแอร์ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า หลังจาก 2 สามีภรรยาตาบอดได้ลอตเตอรี่คืนก็เดินทางต่อไปยังจังหวัดบุรีรัมย์แล้ว ช่วงแรกที่มาถึงที่บริษัทฯ ทั้งสองคนทะเลาะกันโทษกันไปมาและร้องไห้ฟูมฟาย บอกว่าลืมลอตเตอรี่ ตนเองจึงแนะนำให้โทรมาที่ จส.100 ก่อนเพื่อขอความช่วยเหลือ ช่วงนั้นชายตาบอดที่เป็นสามีได้เรียกแท็กซี่อีกคันตามไปที่เมืองทองธานี แต่โชคดีที่ผู้ขับแท็กซี่วนรถกลับมาคืนให้ พอคืนเสร็จก็รีบขับรถออกไปเลย ตนเองยังเกือบถ่ายรูปแท็กซี่พลเมืองดีไว้ไม่ทัน

 

 

ขอบคุณ JS100
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ลูกบ้านแห่ร้องสภ.กระทุ่มแบน หลังซื้อบ้านโครงการพบปัญหาอื้อ

สาวสวยโพสต์รีวิว การดื่มน้ำเซเลอรี่ครบ 8 วัน สุขภาพเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด

ภรรยาเท่ง เถิดเทิง โพสต์ครั้งแรก บอกสามีกลับบ้านแล้ว

พ่อแม่โร่เข้าโรงพักขอประกันตัวก๊วนช่างกล(คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์