คนเป็นพี่ทนไม่ได้ครอบครัวน้องไม่ได้รับความเป็นธรรม

คนเป็นพี่ทนไม่ได้ครอบครัวน้องไม่ได้รับความเป็นธรรม

Publish 2019-05-22 12:33:25

กลายเป็นอีกหนึ่งกรณีที่สะเทือนใจชาวเน็ตไม่น้อย เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Vilailak Nan Sundantom ได้โพสต์ข้อความว่า "น้องกู (ไอ้หยอง) จะต้องไม่ตายฟรี !! #เมาแล้วขับ ชนคนตาย ไม่รับผิดชอบ...ก็ได้หรอ? ตำรวจไม่จับ...ก็ได้หรอ? หนี หาย ไปเลย...ก็ได้หรอ? คำพูดมึง มันมักง่าย เกินไป  สำหรับ 1ชีวิต ที่ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับมา#ฝ้าย : พี่nanคะ เมื่อวันก่อนพ่อโทรมาหาน้อง พ่อร้อนใจมากเรื่องคดีพี่หยองที่โดนคนเมาขับรถมาชนตาย พ่อเกรงว่าอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะว่าคู่กรณีไม่มาตามหมายนัด

 

 

#มึงเข้าใจมั้ย !!ว่าน้องกูต้องมาตาย เพราะความเมาไม่ได้สติของมึง น้องกรู (ไอ้หยอง) จะต้องไม่ตายฟรี ! มัน คือ #เสาหลักครอบครัว
 พ่อ แม่ ที่รอเงินจากลูกทุกเดือน ค่าบ้าน ค่าต่างๆ น้องที่รอค่าเทอมจากพี่สาว  #อย่าให้เรื่องนี้เงียบหายไป โดยไร้ความเป็นธรรม

 

 


1 ชีวิต ที่ต้องจากไปอย่างไม่มีวันหวนคืน กับ อีก 1ชีวิต ที่เป็นคนผิด แต่กับใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย ไม่ทุกข์ร้อนในสิ่งที่ตนทำ #หยอง ลูกกตัญญู เสาหลักของบ้าน ไม่สมควรที่ต้องมาตาย ฟรี !!วอนขอความเห็นใจ และความเป็นธรรมให้กับครอบครัวหยองด้วยนะค่ะ" 

 

 

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยของชาวโซเชียล โดยส่วนใหญ่ต่างเข้ามาคอมเมนต์ไปในทิศทางเดียวกันว่า  ความทุกข์ที่ครอบครัวผู้เสียชีวิตได้รับก็มากแล้ว ยังมาเจอคนชนไม่มีความรับผิดชอบอีกต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก  Vilailak Nan Sundantom

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอแสดงความเสียใจ น้องปาม เสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ ร.พ.กลับบ้านกลางดึก ถูกดักทำร้ายร่างกาย ผู้เป็นพ่อเผยพอทราบเบาะแสแล้วว่าเป็นใคร

เพื่อนเล่าความจริงกับตำรวจ ถึงเรื่องของน้องยิ๊ว

ขอแสดงความเสียใจครอบครัว น้องปาม หลังขอรับบริจาคเลือด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์