วงจรปิดจับภาพ รถชนคุณยายข้าวต้มมัด ก่อนหนีหาย

Publish 2019-05-22 22:28:29

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Tulatorn Nachai" ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "เหตุรถชนแล้วหนี คนเจ็บ1ราย
หน้าโรงอิฐ #สงสารยายขายขนมข้าวต้มมัด" โดยในภาพเผยให้เห็นหญิงสูงอายุ ถูกรถชนได้รับบาดเจ็บ ข้าวของกระจายเกลื่อนถนน บนถนนสายระกา-กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 21 พ.ค. 62 ส่วนรถคันที่ชนหลบหนีไป

 

 
และจากการสอบถามคุณยายพรวน ได้เล่าว่า ระหว่างที่ขับรถพ่วงรถเข็นไปตามถนน ยืนยันขับชิดขอบถนน ทันใดนั้น ได้มีรถไม่ทราบชนิดเข้ามาชนท้ายอย่างจัง ทำให้รถและข้าวของที่บรรทุกมากระเด็นไปทั่วบริเวณ ส่วนรถเข็นที่ถูกชนได้กระเด็นมาทับตัวเอง นอนร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด 

 

 

ส่วนรถที่ชนได้ชะลอจอดแล้วขับหนีไปอย่างรวดเร็ว จึงอยากจะให้รถที่ชนออกมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะตนอยู่อาศัยกับสามีเพียงลำพัง มีอาชีพทำข้าวต้มมัดและปลูกเผือก ปลูกมัน เอาไปขายเป็นอาหารพื้นบ้าน

 

 


ล่าสุดจากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุก็พบชิ้นส่วนพลาสติกสีขาวที่มีตัวหนังสือคำว่า “ซีฟู๊ด” ตกอยู่จุดเกิดเหตุแต่ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นชิ้นส่วนของรถคันไหน จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจพิสูจน์ และได้หลักฐานจากกล้องวงจรปิดห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 400 เมตร พบรถกระบะลักษณะคล้ายรถแช่เย็น สำหรับบรรทุกอาหารสด

 

 

ได้ขับผ่านจุดดังกล่าวช่วงใกล้เคียงกับเวลาเกิดเหตุ ซึ่งลักษณะสอดคล้องกับที่ผู้เสียหายให้ข้อมูล ทั้งนี้หลังจากโพสต์ดังก่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาช่วยเหลือคุณตาและคุณยาย ด้วยการร่วมกันบริจาคเงิน

 

 

ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก "อัมรา เกือกรัมย์" เผยว่า ยายพรวน งาตา ออกจากโรงพยาบาลมาพักฟื้นที่บ้านแล้วน่ะค่ะ ยายฝากของคุณมากๆค่ะและปิดการโอนช่วยเหลือแล้วน่ะค่ะ เป็นเงินจำนวนเงิน 50,220 บาท อาการทั่วไปยังปวดตรงช่วงเอวและหัว อาการดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ส่วนคนชนยังไร้วี่แววค่ะ.

 

 

ขอบคุณ : Tulatorn Nachai / อัมรา เกือกรัมย์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์