พี่ชายอาลัย พลทหารนนท์ บอกน้องตั้งใจลงสมัครทหาร

พี่ชายอาลัย พลทหารนนท์ บอกน้องตั้งใจลงสมัครทหาร

Publish 2019-05-23 10:20:25


จากกรณีพลทหารเสียชีวิตอย่างปริศนาในค่าย ยังไร้คำตอบจากต้นสังกัด หลังได้รับแจ้งจากพี่น้องในพื้นที่ว่าพลทหารลือชานนท์ นันทบุตร ลูกหลานชาวตำบลหนองม้า อำเภอโพธิ์ศรีสุวรรณ จังหวัดศรีสะเกษ เสียชีวิตในค่ายทหาร แหล่งข่าวระบุญาติยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนจากต้นสังกัด บ้างก็บอกว่าตายเพราะไฟช็อต บ้างก็ว่าไหลตาย ขณะที่ผลชันสูตระบุว่า มีร่องรอยถูกของแข็งกระแทก ทำให้สังคมเคลือบแคลงสงสัยตั้งคำถามต่างๆนานา

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ญาติเดินทางรับ พลทหารนนท์​ กลับบ้านเกิด)ลือชานนท์​ นันทบุตร​ (ผู้เสียชีวิต)​น้องคนนี้ต้องบอกก่อนเลย​ เขาไม่ได้จับใบดำใบแดง​ แต่เขาตั้งใจสมัครเลย​ เขาเคยบ่นว่าคงไม่ได้กลับบ้านอีกหลายเดือน​ เพราะว่าจะสอบนายสิบต่อ​ แต่ทำไม​ เขาต้องมาตายยังงี้ แล้วอีกหน่อยใครจะอยากคัดเลือกทหารกันล่ะครับ​ ที่วัยรุ่นกลัวทุกวันนี้​ ไม่ใช่กลัวการฝึก​ ไม่ได้กลัวลำบาก​ แต่นี้แหละที่เขากลัว

 

 

คุณเคยคิดไหมครอบครัวที่ต้องสูญเสียลูกชายไป​ เขารู้สึกยังไงเขาเป็นความหวังของบ้าน​ เขาอุตส่าห์​ ยอมสมัครทหาร​ เพื่อมาตายมันยุติธรรมแล้วหรอ​

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข้อความบอกความจริง พลทหารนนท์)ถ้าคนในครอบครัวคุณ​ เป็นคนโดนซ้อมตายคุณจะรู้สึกยังไง​ น้องผมทำไร​ผิด​ คุณต้องทำขนาดนี้ด้วย​ พวกคุณมันหน้าตัวเมีย​ ขอให้มันได้รับกรรมกับสิ่งที่มันได้ทำไว้ ผมรู้อยู่แล้วว่าสุดท้าย​ ยังไงก็เอาผิดพวกคุณไม่ได้อยู่ดี​ จะต้องตายอีกกี่ศพ​ ถึงจะพอใจพวกคุณ ถ้าน้องไม่สมัครทหาร​ น้องคงมีอนาคตมากกว่านี้​ นี่หรอสิ่งที่น้องผมได้รับ​ มันคุ้มแล้วหรอกับสิ่งที่น้องผมได้รับ

 

 

ถ้าน้องเค้าเป็นเด็กเกเร​ เป็นคนดื้อ​ เราจะไม่ว่าเลย นี่น้องเป็นเด็กดี​ ไม่ค่อยพูด​ ชอบเล่นกีฬา _ูอยากให้พวกคนที่ทำ​ _ึงได้อ่านดู​ ว่าคนเขาสาปแช่ง​ พวก_ึงขนาดไหน _ูขอให้ครอบครัวพี่น้อง_ึงพบเจอ100​ เท่า1000​เท่า​ ต่อไปคงไม่มีนักกีฬา​ ชื่อนนท์แห่ง​ นครหนองหว้า​ อีกแล้ว​ R.I.P.นนท์

 

 

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มขี่จยย.ตามรถพยาบาล ก่อนใช้ขวานไล่ฟันกระจกเเตก หลังฉุนถูกบีบเเตรเตือน (คลิป)

หนุ่มน้อยโชว์ทักษะภาษาอังกฤษที่ว่าเริศแล้ว ก็ต้องแพ้ให้กับลีลา(คลิป)

น้องน้ำผึ้ง สุดยอดเด็กเก่ง ไม่ทำให้ผิดหวังหลังได้สัญชาติ คว้ารางวัลกลับไทยอย่างสง่างาม

พี่ชายอาลัย พลทหารนนท์ บอกน้องตั้งใจลงสมัครทหารติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน