หนุ่มขี่จยย.ตามรถพยาบาล ก่อนใช้ขวานไล่ฟันกระจกเเตก หลังฉุนถูกบีบเเตรเตือน (คลิป)

Publish 2019-05-23 10:24:50

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kaew Detnarong ได้เเชร์คลิปพร้อมภาพสุดสะเทือนใจหลังมีกลุ่มชายฉุนขี่จยย.ไล่ตามรถกู้ชีพ เเละยังใช้อาวุธทุบรถจนกระจกเเตก ระบุรายละเอียดไว้ว่า  วันที่ 20 พ.ค. 62 เวลาประมาณ 16.45 น. ผมได้ขับรถพยาบาล​อาสาสมัคร​ รหัสเทพกระษัตรี 05 จากนาคามุ่งหน้า​แยกเซ็นทรัล​ พอขึ้นจากอุโมงค์หน้าห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ก็วิ่งอยู่เลนขวาสุด แล้วก็เปลี่ยนเข้าเลนกลาง เมื่อเข้าเลนกลางแล้ว องกระจกมองข้างด้านซ้าย เห็น จยย. จากเลยซ้ายจะแซงรถกระบะสีแดง จึงได้บีบแตรเตือน เพราะรถเกือบจะชนด้านซ้ายของรถพยาบาลแล้ว
 

  ปรากฏว่าคนซ้อน จยย. ได้ใช้ของแข็งข้างใส่กระจกหลังรถพยาบาล ผมจึงชะลอรถ คนขับ จยย.ได้ขับมาเทียบข้างและบอกให้จอด ผมจึงบอกว่าได้ แต่มองเห็นทางกระจกว่า คนซ้อนได้ชักอาวุธสีดำออกมา จึงได้ขับรถต่อไปไม่จอด แต่เขาก็ขับตามมา และบอกให้จอด ผมก็ขับไปเรื่อยๆ เพราะถ้าเขาไม่ตามผมจะได้เลี้ยวเข้าโลตัสเพื่อไปซื้อยาใส่รถพยาบาล ปรากฏว่าเขาลงมาจาก จยย. วิ่งตามมา ผมจึงได้เร่งขับออกไป แต่เขาก็ขึ้นรถขับตามมาขว้างของแข็งใส่กระจกอีกครั้ง แล้วเร่งแซงขึ้นมาทางด้านคนขับ

 


คนซ้อนได้เงื้อจะแทงกระจกฝั่งคนขับ ผมจึงเบี่ยงรถไปหาเขา เพื่อให้เขาหลบออกไป แต่เขาได้เร่งแซงขึ้นหน้ารถ และชีหน้าด้วยมีดในมือ ผมเห็นว่าเขาไม่ปล่อยผมแน่ ผมจึงได้เบิ้ลเครื่องขู่ แต่เขาใช้มีดแทงหน้ารถ ผมจึงเร่งเครื่องเบียดรถ จยย. เพื่อให้เขากลัว แต่ปรากฏว่าเขาได้ขับไล่ตามมาใช้ขวานฟันกระจกหลังรถและกระจกด้านข้าง ผมจึงได้เร่งเครื่องหนี และมีตำรวจจราจรขับรถอยู่ด้านหน้าไกลๆ​ เขาเห็นตำรวจจึงเลี้ยวรถกลับไปทางโลตัส มีคนถามว่าทำไมไม่ชน ผมเป็นรถพยาบาลเราถูกฝึกมาช่วยคนไม่ใช่ทำร้ายคน

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Kaew Detnarong

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มน้อยโชว์ทักษะภาษาอังกฤษที่ว่าเริศแล้ว ก็ต้องแพ้ให้กับลีลา(คลิป)

น้องน้ำผึ้ง สุดยอดเด็กเก่ง ไม่ทำให้ผิดหวังหลังได้สัญชาติ คว้ารางวัลกลับไทยอย่างสง่างาม

พี่ชายอาลัย พลทหารนนท์ บอกน้องตั้งใจลงสมัครทหาร

กรมอุตุฯ เตือน ฝนตกหนัก ต่อเนื่อง หลายพื้นที่


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน