สาวไม่พอใจ หลังเจอคนรู้จักเข้ามาหาเรื่อง เพราะแค่มองหน้า

สาวไม่พอใจ หลังเจอคนรู้จักเข้ามาหาเรื่อง เพราะแค่มองหน้า

Publish 2019-05-23 11:22:00

กลายเป็นกระแสที่สังคมกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเฟซบุ๊กผู้ใช้บัญชีชื่อว่า ซี' จ๋า ได้ออกมาโพสต์ขอความเป็นธรรมด้วยค่ะทุกคน วันนี้หลังเลิกเรียน หนูนั่งรถกลับบ้านกับเพื่อน เเล้วเเนนนี่ กับ พี่เเอม ขับรถตามมา ตลอด ล้ะบอกไห้เพื่อนหนูจอดรถ เพื่อนหนูไม่จอด เพื่อนหนูขับรถมาหน้าอาชีวะต่อ เเร้วพวกพี่เค้าก็บอกไห้จอดอีก

 หนูก็จอด จนพี่เค้าถามว่ามาหน้าอาชีวะ จะไห้ใครมาช่วยหรอก ไม่กลัวหรอก เเร้วพี่พวกพี่เค้าก็จอดรถข้างหนู จน พี่ของหนูออกมาเเร้วถามว่า มีเรื่องใรกัน พี่เเอมเลยบอกว่าเรื่องมองหน้า หนูเลยขอโทดพี่เค้า เเต่พี่เค้าไม่ยอม จะตบหนูไห้ได้ พี่หนูเลยยืนบังใว้ เเนนนี่พูดขึ้นมาว่าชักช้าจังไห้กุตบไห้มั้ย กุตบไม่เจ็บหรอก เเร้วเค้าก็หัวเราะ จนพี่เเอมเห็นพี่หนูเผลอ เค้าก็เค้ามาถีบหน้า เเร้วก็ตบหนู พี่หนูเห็นเลยเค้ามาห้าม 

 

 


เเล้วเเนนนี่ก็พูดขึ้นมา ว่าใครดึงเพื่อนกูอ้ะ อย่าทำเพื่อนกุต่ะ เเล้วพี่เเอมก็เดินไปถีบรถเพื่อนหนูจนล้ม เเร้วก็ขึ้นรถขับหนีไป ก่อนจะขับออกไปเเนนนี่พูดว่า พือมั้งอ้ะ เเร้วก็ไป ตอนที่พี่เค้าตบหนู มีเพื่อนของเค้าอัดคลิปใว้ เเร้วเเคปรูปไปลงหนึ่งวัน จนมีคนเห็นเเร้วเข้าไปโพสในเฟสบุ้คสุราด เเล้วพี่เเอมก็ทักมาหาหนู เเต่หนูไม่ตอบ เรื่องนี้หนูจะไม่ยอมค่ะ หนูจะเอาเรื่องไห้ถึงที่สุด ขอความเป็นธรรมให้หนูด้วยค้ะ #ช่วยเเชร์กันด้วยน่ะค้ะ

 

 

ภาพ/ข่าว ซี' จ๋า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับการต่อใบขับขี่ปี 62

แพทย์ สอนวิธีรักษา โรคติดบุหรี่เรื้อรัง สุดอันตราย

ครูอ๊อด ขอรับบริจาคเครื่องสำอางเหลือใช้ยังไม่หมดอายุ

หนุ่มใส่เสื้อผ้าเก่าๆ เดินเข้าร้านขายโทรศัพท์ ก่อนนำเงินที่เก็บได้มาขอซื้อมือถือติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์