โฉมหน้า 2 โจ๋คนดังโซเชียล

Publish 2019-05-23 16:07:04


จกากรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kaew Detnarong ได้เเชร์คลิปพร้อมภาพสุดสะเทือนใจหลังมีกลุ่มชายฉุนขี่จยย.ไล่ตามรถกู้ชีพ เเละยังใช้อาวุธทุบรถจนกระจกเเตก ระบุรายละเอียดไว้ว่า  วันที่ 20 พ.ค. 62 เวลาประมาณ 16.45 น. ผมได้ขับรถพยาบาล​อาสาสมัคร​ รหัสเทพกระษัตรี 05 จากนาคามุ่งหน้า​แยกเซ็นทรัล​ พอขึ้นจากอุโมงค์หน้าห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ก็วิ่งอยู่เลนขวาสุด แล้วก็เปลี่ยนเข้าเลนกลาง เมื่อเข้าเลนกลางแล้ว องกระจกมองข้างด้านซ้าย เห็น จยย. จากเลยซ้ายจะแซงรถกระบะสีแดง จึงได้บีบแตรเตือน เพราะรถเกือบจะชนด้านซ้ายของรถพยาบาลแล้ว
  

ปรากฏว่าคนซ้อน จยย. ได้ใช้ของแข็งข้างใส่กระจกหลังรถพยาบาล ผมจึงชะลอรถ คนขับ จยย.ได้ขับมาเทียบข้างและบอกให้จอด ผมจึงบอกว่าได้ แต่มองเห็นทางกระจกว่า คนซ้อนได้ชักอาวุธสีดำออกมา จึงได้ขับรถต่อไปไม่จอด แต่เขาก็ขับตามมา และบอกให้จอด ผมก็ขับไปเรื่อยๆ เพราะถ้าเขาไม่ตามผมจะได้เลี้ยวเข้าโลตัสเพื่อไปซื้อยาใส่รถพยาบาล ปรากฏว่าเขาลงมาจาก จยย. วิ่งตามมา ผมจึงได้เร่งขับออกไป แต่เขาก็ขึ้นรถขับตามมาขว้างของแข็งใส่กระจกอีกครั้ง แล้วเร่งแซงขึ้นมาทางด้านคนขับ

 

 

คนซ้อนได้เงื้อจะแทงกระจกฝั่งคนขับ ผมจึงเบี่ยงรถไปหาเขา เพื่อให้เขาหลบออกไป แต่เขาได้เร่งแซงขึ้นหน้ารถ และชีหน้าด้วยมีดในมือ ผมเห็นว่าเขาไม่ปล่อยผมแน่ ผมจึงได้เบิ้ลเครื่องขู่ แต่เขาใช้มีดแทงหน้ารถ ผมจึงเร่งเครื่องเบียดรถ จยย. เพื่อให้เขากลัว แต่ปรากฏว่าเขาได้ขับไล่ตามมาใช้ขวานฟันกระจกหลังรถและกระจกด้านข้าง ผมจึงได้เร่งเครื่องหนี และมีตำรวจจราจรขับรถอยู่ด้านหน้าไกลๆ​ เขาเห็นตำรวจจึงเลี้ยวรถกลับไปทางโลตัส มีคนถามว่าทำไมไม่ชน ผมเป็นรถพยาบาลเราถูกฝึกมาช่วยคนไม่ใช่ทำร้ายคน

 

 ล่าสุดเฟซบุ๊ก Kaew Detnarong ได้ออกมาอัพเดทว่า "เกมส์แล้วทั้งคู่ กราบขอบพระคุณ​กองสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต พ.ต.อ.ประวิทย์​ เอ้งฉ้วน​ และทีมงาน"  อย่างไรก็ตามคาดว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับตัววัยรุ่นทั้งคู่ได้แล้ว โดยมีคอมเม้นต์จากคนในพื้นที่ชี้แจงว่า เจอตัวที่ห้องพัก และหลายคนอยากทราบถึงสาเหตุที่ทั้งคู่ ลงมือไล่ฟันรถพยาบาล , บอกตำรวจว่าถ้ามันเอาปืนไปมันยิงผมเเล้วน่ากลัวชิบ..เฮ้อ

 

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า การกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดตามข้อกล่าวหา "ทำให้เสียหาย ทำลาย ทำให้เสื่อมค่าหรือทำให้ไร้ประโยชน์ ซึ่งทรัพย์ของผู้อื่นหรือผู้อื่นเป็นเจ้าของรวมอยู่ด้วยและทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว หรือความตกใจ โดยการขู่เข็ญ

 

 

เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพได้กระทำการดังกล่าวตามคลิปจริง เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกถูกรถกู้ชีพบีบแตรไล่ เเละเป็นคนไม่ชอบเสียงเเตรอยู่เเล้ว ด้านเจ้าหน้าที่ได้เเจ้งข้อกล่าวหา ทำให้เสียหาย ทำลาย ทำให้เสื่อมค่าหรือทำให้ไร้ประโยชน์ ซึ่งทรัพย์ของผู้อื่นหรือผู้อื่นเป็นเจ้าของรวมอยู่ด้วยและทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว หรือความตกใจ โดยการขู่เข็ญ เเละข้อหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองด้วย
 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Social Hunter v.7

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์