ยายของ ไผ่ ขาเเง๊น บอกว่าหลานเป็นเด็กดี

ยายของ ไผ่ ขาเเง๊น บอกว่าหลานเป็นเด็กดี

Publish 2019-05-23 18:04:36

จากกรณี​ ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ปราบปรามกลุ่มรถซิ่งสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวเมืองหาดใหญ่เป็นอย่างมาก ต่อมามีวัยรุ่น ไผ่ ขาเเง๊นฯ ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้ออกมาโพสต์คลิปท้าท้ายขู่วางระเบิดและด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ทำให้พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.หาดใหญ่ ต้องสั่งการให้สืบสวนสอบสวน จับกุมตัววัยรุ่นปากเปราะมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้

 คลิป2

 

ล่าสุด วันนี้(23พ.ค.62)​เวลาเที่ยงตรง​ นายสยุมพร ศรีอินทร์ หรือ ไผ่ ขาเเง๊นฯ อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดพัทลุง อยู่บ้านเลขที่ 86 ม.6 ต.ตะโหมด อ.ตะโหมด จ.พัทลุง เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.หาดใหญ่ พร้อมกับญาติพี่น้อง ภรรยาและลูกชาย

 

 

นายสยุมพร ศรีอินทร์ หรือไผ่ ขาแง๊นฯ ยอมรับว่าเป็นคนโพสต์จริงและกระทำลงไปด้วยความคึกคะนองและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ส่วนเรื่องที่พูดขู่ว่าจะวางระเบิดก็ไม่คิดที่จะทำจริงๆ ทำไปเพราะความโกรธที่ตำรวจจับรถซิ่งเท่านั้น

 

 


ด้าน ยายของนายสยุมพร อายุ 62 ปี ได้เล่าให้ฟังว่า นายสยุมพรเป็นคนไม่กินเหล้าสูบหรี่หรือยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ได้เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็กจนโต เพราะพ่อกับแม่ของนายสยุมพรได้แยกทางกันตั้งแต่เล็กๆ และที่ผ่านมานายสยุมพรเคยมีภรรยาและมีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 1 ปี 4 เดือน ปัจจุบันได้เลิกลากับภรรยาไปแล้ว และได้เดินทางมาทำงานก่อสร้างกับญาติๆใน อ.หาดใหญ่ พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษสังคมที่หลานได้กระทำลงจนสร้างความเดือดร้อน

 

 

พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า เบื้องต้นแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับ นายสยุมพร ฐานดูหมิ่นเจ้าพนักงาน เพียงข้อหาเดียวก่อน และนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดหากพบก็จะแจ้งข้อหาเพิ่ม จากนั้นจึงได้สั่งการให้ทางพนักงานสอบสวนนำตัวนายสยุมพรไปสอบสวนเพิ่มเติมในประเด็นของคลิปหากมีการเข้าข่ายทำผิดกฎหมายก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมนายสยุมพร และเรื่องที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องจำเป็นดำเนินคดีเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับคนอื่นๆอีก.

 

 

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน / ตำรวจภูธรหาดใหญ่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์