สาวใหญ่ง้อสามีไม่สำเร็จ (คลิป)

Publish 2019-05-24 08:16:50

ร.ต.อ. บุญหลาย ชัยทิพย์ รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.บางนา รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ภายในซอย สุขุมวิท 103/2 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจ สายตรวจ และตำรวจ จราจร สน.บางนา เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมประสานรถน้ำดับเพลิง สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพมหานคร เมื่อเวลา 21.12 น.ที่ผ่านมา

 

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางซอยดังกล่าวพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโซลูน่า สีบรอนซ์ทอง เลขทะเบียน พษ 3696 กรุงเทพมหานคร มีแสงเพลิงพวยพุ่ง เผาไหม้เสียหายทั้งคันรถ ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการฉีดน้ำ แต่ทว่ารถคันดังกล่าว ใช้น้ำมันเบนซินและแก๊สแอลพีจีเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการทำงาน จนเวลาผ่านไป 20 นาทีเพลิงจึงสงบ ขณะเดียวกันพบว่ามีหญิงวัยกลางคน 1 รายถูกไฟคลอก ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ทราบชื่อภายหลัง น.ส.จิราภรณ์ ใจเย็น อายุ 59 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรีบนำตัวส่ง รพ.กล้วยน้ำไท ไปก่อนหน้านี้ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน
 


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้เดินทางมาหาสามาเก่าที่เลิกรากันไปประมาณ 2-3 ปี เพื่อขอคืนดี แต่กลับมีปากเสียงกัน ฝ่ายชายไม่ยินยอมคืนดีด้วย ทำให้ฝ่ายหญิงน้อยใจเข้าไปนั่งในรถของอดีตสามี กระทั่งเวลาผ่านไปพบว่ามีแสงเพลิงลุกขึ้นมาจนผู้บาดเจ็บทนความร้อนไม่ได้วิ่งออกจากตัวรถ ก่อนฟุบลงกับพื้น จากนั้นประชาชนที่เห็นเหตุการต่างเข้าช่วยเหลือ 
 

 

เบื้องต้นสันนิษฐานสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากการจุดไฟเผารถตัวเอง อย่างไรก็ตามทางตำรวจยังต้องทำการสอบสวนพยานแวดล้อม และสอบปากคำผู้บาดเจ็บ ตลอดจนประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ภาพอาคารสูงจากดาดฟ้า ที่พบตัวพลทหารนนท์

กรมอุตุฯ เตือนระวัง ประเทศไทยมี ฝนฟ้าคะนอง เพิ่มขึ้น

คุณตาบัวแสดงรักแท้ที่ไม่มีวันจาง ยังคงนั่งกินข้าวหน้ารูปภรรยาแม้ตัวไม่อยู่แล้ว

สาวสุดงงเจอชายอ้างเป็นตร.ตามขอคุย(คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์