สาวสวยลงจากรถมาเต้นโยกไปมากลางไฟแดง ทำเอาคนงงกันทั้งถนน(คลิป)

Publish 2019-05-24 12:51:06


กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความงงและตกใจให้กับคนบนถนนกันเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปในระหว่างที่รถกำลังรอติดไฟแดงบริเวณสี่แยกไฟแดง อ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ที่จู่ๆหญิงสาวชุดสีครามกระโดดลงจากรถมาเต้นโยกย้ายมัน ตรงกลางถนนซะอย่างนั้นทำให้คนที่สัญจรไปมาถึงกับ งง ว่าเกิดอะไรขึ้นกับสาวคนดังกล่าว  

 


 
โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ กระแส โซเชียลนิวส์ ได้ออกมาโพสต์คลิปดังกล่าว ระบุข้อความว่า "เข้าใจว่าไฟแดงมันนาน #บ่อวิน ขออณุญาติพี่ในคลิปด้วยครับ" และจะเห็นได้ว่าจากคลิปวิดีโอ สาวคนดังกล่าวออกมาเต้นโยกย้ายอยู่สักพักหนึ่งเลย และดูจากท่าเต้นนั้นบอกเลยว่าเธอมันมากๆ แถมน่าตาผู้หญิงคนดังกล่าวยังน่ารักอีกด้วย 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า  ผลของกัญชาเสรีคะ ไปโดนตัวใหนมาเนี่ย555 มึงลองหน้าเหี้-ๆทำดิ ด่ากันกระจาย ยังไม่สร่างเมามั้ง เหมิอนจะน่ารักนะอยากดูหน้าตาชัดๆ เลียนแบบเมืองนอกเหรอ


บ้างก็บอกว่า ตลกสิ้นดี น้องอยากดังหรือนั่งละแอร์ไม่เย็น สบายๆในบรรยายรถติดไม่เบียดใครสุดๆไปเลยครับ อากาศมันร้อนเนอะ บ้างก็บอกว่า ทำไปเหอะไม่เดือดร้อนใคร น่ารัก สร้างบรรยากาศ ทำไปถ้ามันมีความสุข น้องอยากดังหรือนั่งละแอร์ไม่เย็น มีคลิปใกล้ๆมั๊ย55555 มันส์มาก

 

 

ขอบคุณ กระแส โซเชียลนิวส์

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เก๋งดำจอดขวางหน้าบ้านคนอื่น

ราชกิจจาฯแพร่ประกาศพ.ร.บ.จราจรใหม่

หนุ่มบิ๊กไบค์ เจอเด็กเกร็ง น้ำลายฟูมปาก อาสาไปส่งโรงพยาบาล

เป็นทุกอย่างให้ประชาน พี่ตำรวจ ลุยน้ำดึงหญ้าออกจากท่อระบายน้ำ เเก้ปัญหารถติด
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;