สาวเจอชายใส่ชุดคล้ายตร.ขับรถประกบมาต่อว่า พร้อมขอดูใบขับขี่ทั้งที่ไม่ทราบว่าผิดอะไร(คลิป)

Publish 2019-05-24 16:04:29


เดี๋ยวนี้เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ตำรวจจริงหรือไม่จริง หากไม่ทันเกมก็อาจจะโดนหลอกได้ง่ายๆ ซึ่งสาวคนนี้ได้ออกมาเล่าประสบการณ์เจอด่านลอย สาวคนดังกล่าวได้อ้างว่า หลังขับรถและเปลี่ยนเลน ก็โดนชายคนดังกล่าวตามมาต่อว่า พร้อมขอดูใบขับขี่และจะถ่ายเก็บไว้ พอขอดูใบกลับทำเป็นเปลี่ยนเรื่อง
  

จากเฟชบุ๊ก "TiTuch Sarunya" ได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมข้อความเล่าประสบการณ์ที่ได้พบเจอในเมื่อวานนี้ (23 พ.ค.) เมื่อจู่ๆก็โดนต่อว่า และขอดูใบขับขี่ทั้งๆที่ไม่ทราบว่าตนทำอะไรผิด พอถามก็ไม่ตอบว่าผิดอะไร จะขอดูใบขับขี่และจะถ่ายรูปใบขับขี่ท่าเดียว

 

.

 จากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความไว้ว่า "หากินง่ายจังค่ะ คือมีรถเบียดทัชมา แล้วทัชอะ ก็เบี่ยงเลน ซึ่งนางอะ อยู่เลนที่ทัชเบี่ยง แล้วเหมือนนางตกใจอะ นางก็บีบแตร ซึ่งระยะห่าง ประมาณคันครึ่งเลย นางก็ไม่ยอม ตามมาตะโกนด่า แล้วพอเปิดกระจกถามว่าอะไร จะเอาอะไร นางก็ไม่ขับขึ้นมาคุย

 

 

หลังจากนั้นก็ขับตามบีบแตรด่าไม่จบ จนแวะจอดส่งเพื่อน นางก็ขับมาใกล้ๆ ด่าอีก แล้วถามว่ามีใบขับขี่ไหมไหนเอามาดู ทัชเลยหยิบให้ดูแต่ไม่ยื่นให้ มันบอกให้เอามา ทัชไม่ให้ แล้วทัชถามกลับว่าทัชทำผิดอะไร ทำไมต้องยึดใบขับขี่ทัช มันบอกแค่จะดู แล้วจะถ่ายรูปใบขับขี่ทัช ได้หรอ

 

 

ซึ่งมันบอกว่ามันบีบแตรทำไมไม่จอด เลยถามกลับว่าให้จอดตรงอุโมงให้รถติดงี้หรอ หรือต้องการให้รถติด แล้วทำผิดกฏจราจรตรงไหนหรอ มันก็เงียบ ทัชเลยหยิบมือถือมาถ่ายคลิปแล้วก็ถามกลับว่ามาจากสน.ไหน มีใบไหมไหนมาดู ก็มีอาการดั่งคลิปนั้นแหละ สุดท้ายก็จบที่ว่ามันจะให้ไปสน. ทัชก็เลยถามกลับว่าทัชทำผิดอะไร มันก็ขับหนีไปเลยจ้า สถานที่เกิดเหตุ : ย่านสุทธิสาร"

 

 

ขอบคุณ TiTuch Sarunya

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน