หนุ่มขับจยย.เปลี่ยนเลนกะทันหัน เจอรถเมล์ชนเต็มๆ โชคดีไม่เป็นไร(คลิป)

Publish 2019-05-24 17:24:25

คงพูดได้เลยว่าจักรยานยนต์บางคนก็ขับรถไม่ดูอะไรเลยเพราะหลายๆคนคงเจอเช่นกัน กับการที่อยากจะออกก็ออกมา ไม่ได้ดูเลยว่ามีรถที่กำลังขับตรงมา ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้บ่อยครั้ง อย่างเช่นคลิปนี้ที่ออกมาเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ที่มช้จักรยานยนต์ได้เห็นและเอาไว้เตือนสติ เวลาที่เราขับรถไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือจักรยานยนต์ ก็ควรรอบครอบก่อนที่จะขับออกไปทุกครั้ง

 



 

เมื่อวันที่ 23 พ.ค. มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ปกรณ์ จิรอนันตกุล" ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 2.44 นาที ซึ่งเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์ที่บริเวณแยกคลองเตย สำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งเปลี่ยนเลนออกเลนขวาออกมาอย่างกะทันหัน แต่ปรากฎว่ารถประจำทางธรรมดา(ครีม - แดง) มาวิ่งมาเลนตรงพอดี 

 

.


รถจักรยานยนต์จึงเสียหลักล้มเข้าไปใต้รถเมล์ ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ เคราะห์ดีที่ชนแต่ไม่ถึงขั้นทับร่างจนถึงแก่ชีวิต ด้านผู้โพสต์ระบุว่า "ต่อหน้าต่อตาเลยจ้า ดีที่ไม่ตายนะนั่น ณ.คลองเตย"

 

.

ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังลก่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ มียอดรับชมกว่า 62,000 ครั้ง มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้ง 2 มุมมอง โดยบางส่วนบอกว่ารถจักรยานยนต์ขับขี่ประมาทมาก ส่วนรถเมล์ก็ขับมาด้วยความเร็วเช่นกัน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน