คุณป้าขี่มอเตอร์ไซค์คู่ใจ โชว์ดริฟท์ ต่อหน้าต่อตา 2โจ๋ กลางปั๊มน้ำมัน (คลิป)

Publish 2019-05-24 18:09:54  ถือเป็นอีกหนึ่งคลิปที่มีการเเชร์กันอย่างเเพร่หลายในโลกออนไลน์บ้านเรา  กับการที่คุณป้า ขี่มอเตอร์ไซค์รายหนึ่งโชว์ลีลาไม่ธรรมดา กลางปั๊มน้ำมัน ไม่ทราบว่าเป็นเจตนาหรือไม่ได้ตั้งใจ (อาจจะลื่น) เเต่ก็สร้างความคื่นตาตื่นใจให้กับ 2โจ๋ที่อยู่ต่อหน้า เห็นเเล้วถึงกับงง เเน่นอน คงไม่คิดว่าจะต้องมาเจออะไรเเบบนี้  มองกันตาค้าง ไม่ต้องไปเเต่งรถมอเตอร์ไซค์เยอะเเยะให้เปลืองเงิน รถเดิมๆมันนี่เเหละ ลองไปชมคลิปกันเลย (ชมคลิป)

 

 

   โดยคลิปดังกล่าวเผยผ่านทางเพจ... Neverdie Original ... ซึ่งเมื่ออัพลงโซเชี่ยลภายในระยะเวลาไม่นาน ก็มีกระเเสชาวเน็ตตอบรับดีมากๆ ทั้งยอดไลค์ ยอดเเชร์ ถล่มทลาย ถือได้ว่าร้อนเเรงเเละฮ็อตฮิตสุดๆ เมื่อได้ชมลีลาการดริฟท์มอเตอร์ไซค์ขั้นเทพของคุณป้า กลางปั๊มน้ำมันเเห่งหนึ่ง

 

.

มนุษย์ป้า ไหวพริบดี

.

  

2 วัยรุ่น จอดคุยกันอย่างสบายอารมณ์ก่อนที่จะต้องเจอเหตุการณ์สุดทึ่ง ต่อหน้าต่อตา

 

 

ซึ่งในคลิป ได้มี 2โจ๋นั่งมอเตอร์ไซค์ คุยกันอยู่ตามปกติ ก่อนที่ทางคุณป้า ที่เข้ามาเติมน้ำมัน  เมื่อเติมน้ำมันเสร็จเเล้ว ไม่รู้อีท่าไหน อาจจะเป็นเพราะว่าลื่นก็เป็นได้ จึงบิดออกตัวเเล้วหมุน 

 

 

 

 

ขณะกำลังเลี้ยว จนคล้ายเป็นการดริฟท์โชว์ ไปเบาๆซัก1 รอบ ซึ่งโจ๋ทั้ง2 รายถึงกับตะลึงกันเเน่ๆ เจอโชว์เทพต่อหน้าต่อตา อย่างไรก็ตาม ต้องชื่นชมคุณป้า  ที่สามารถควบคุม มีสติ บังคับสองล้อได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ล้มเกิดอุบัติเหตุ บาดเจ็บ

 

.


  .

 

 

ขอบคุณ

Neverdie Original

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;