ชื่นชม 2 ตร. หลังช่วยชีวิตหญิงสาว

Publish 2019-05-25 09:43:34


เผยนาทีชีวิตสุดระทึกขวัญ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Supachai Ponthip" ได้โพสต์คลิปและภาพ 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยชีวิตหญิงสาวคิดสั้น พร้อมระบุข้อความว่า...ร.ต.อ.ธนศักดิ์ โอภาส รอง.สวป.สภ.สังขละบุรี ด.ต.เพลิน ชูโฉม ผบ.หมู่(ป) สภ.สังขละบุรี และนายเจริญพงษ์ บุญชูวงศ์ ช่วยนำร่าง น.ส.วิภาภรณ์ อินปอย วัย 23 ปี ที่ตัดสินใจกินยาฆ่าตัวตาย หลังจากมีปากเสียงกับแฟนหนุ่ม (นายเจริญพงษ์) ส่งโรงพยาบาลสังขละบุรี

 

 หลังจากใช้เวลา กว่า6 ช.ม. ในการค้นหา หลังจากที่ น.ส.วิภาภรณ์ โทรบอกร่ำลาแม่ โดยบอกว่าตนเองกำลังกินยาฆ่าตัวตายที่ โรงแรมแห่งหนึ่ง ในสังขละบุรี เจ้าหน้าที่อาศัยกล้องแกะรอย ติดตามจากภาพวงจรปิด จนทราบว่า น.ส.วิภาภรณ์ นั่งมอเตอร์ไซด์รับจ้าง จากหน้าcj ออกไปจากตลาตลาดสังขละบุรี

 

 

 ต่อมา จนท.ติดตามคนขับมอเตอร์ไซด์รับจ้าง ที่ปรากฎภาพในกล้องวงจรปิด ก่อนทราบว่า น.ส.วิภาภรณ์ ได้จ้างให้ไปส่ง ที่จุดชมวิว เทศบาลตำบลวังกะ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งติดตามไป จนพบ น.ส.วิภาภรณ์ นอนอยู่บนเก้าอี้ สภาพน้ำลายฟูมปาก จึงเร่งนำตัวส่ง ร.พ.สังขละบุรี

 

 

เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือ ขณะนี้อาการอยู่ในขั้นปลอดภัย งานนี้ต้องปรบมือให้ เจ้านห้าที่ ตำรวจ สภ.สังขละบุรี ทั้ง2 นายที่ช่วยติดตาม จนสำเร็จ #ชีวิตมีค่านะครับ คิดให้เยอะก่อนจะตัดสินใจทำอะไร.

 

 

ขอบคุณ : Supachai Ponthip

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ไฟไหม้ตู้คอนเทนเนอร์ ภายในท่าเรือแหลมฉบัง จ.ชลบุรี

ไฟไหม้ตู้คอนเทนเนอร์ท่าเรือแหลมฉบัง สารเคมีปลิว เร่งอพยพคนงาน

หนุ่มขับแท็กซี่ เห็นเงินเต็มเบาะหลัง รีบวนรถกลับไปหาคุณตาผู้โดยสายด่วน แม้ไกลก็ยอม

ครูอุ้ม นางฟ้าบนดอย ยอมทิ้งความสุขสบาย มาสอนเด็กๆในถิ่นทุรกันดาร

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน