2 ผัวเมียตาบอด ร่ำไห้หลังลืมลอตเตอรี่มูลค่า 9 หมื่น ไว้บนรถแท็กซี่

2 ผัวเมียตาบอด ร่ำไห้หลังลืมลอตเตอรี่มูลค่า 9 หมื่น ไว้บนรถแท็กซี่

Publish 2019-05-25 10:42:59


เป็นเหตุการณ์สุดประทับใจให้กับชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก หลัง จส.100 รับแจ้งจากนายธีระพัฒน์ นิลใบ จนท.ธุรการบริษัทนครชัยแอร์ ว่ามีลูกค้า 2 สามีภรรยาตาบอด มารอขึ้นรถทัวร์ของบริษัทฯเพื่อเดินทางต่อไปจ.บุรีรัมย์ แต่มานึกขึ้นได้ว่าได้ลืมล็อตเตอรี่ปึกใหญ่มูลค่า 90,000 บาท บนรถแท็กซี่ไม่ทราบสีและทะเบียนที่โดยสารมาจากเมืองทองธานีมาลงที่นครชัยแอร์

 

 ลอตเตอรี่ใส่อยู่ในถุงพลาสติกสีขาวและวางลืมไว้บนรถ เนื่องจากทั้งคู่ถือข้าวของพะรุงพะรังและตาบอดมองไม่เห็น จึงทำให้หยิบของลงมาไม่ครบ จากนั้น จส.100 ได้ประกาศออกรายการวิทยุว่ามีสองสามีภรรยาตาบอดลืมลอตเตอรี่บนแท็กซี่ จนกระทั่งช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา พนักงานบริษัทนครชัยแอร์ได้แจ้งว่า ผู้ขับแท็กซี่ได้ขับรถนำลอตเตอรี่กลับมาคืนให้ 2 สามีภรรยาตาบอดถึงที่บริษัทฯ 

 

 

 และทราบต่อมาว่าผู้ขับแท็กซี่คือนายอนันต์ (ไม่เปิดเผยนามสกุล) ขับแท็กซี่เขียวเหลือง ทะเบียน มฎ-9779 กทม โดยบอกว่าได้ยินจากจส 100 ว่ามีคนตาบอดลืมลอตเตอรี่บนรถของตน จึงรีบขับรถนำกลับมาคืนให้และก็รีบขับรถออกไปทำงานต่อทันที

 

 

นส.ลัดดาวัลย์ แก้วประไพ พนักงานบริษัทนครชัยแอร์ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า หลังจาก 2 สามีภรรยาตาบอดได้ลอตเตอรี่คืนก็เดินทางต่อไปยังจังหวัดบุรีรัมย์แล้ว ช่วงแรกที่มาถึงที่บริษัทฯ ทั้งสองคนทะเลาะกันโทษกันไปมาและร้องไห้ฟูมฟาย บอกว่าลืมลอตเตอรี่ ตนเองจึงแนะนำให้โทรมาที่ จส.100 ก่อนเพื่อขอความช่วยเหลือ ช่วงนั้นชายตาบอดที่เป็นสามีได้เรียกแท็กซี่อีกคันตามไปที่เมืองทองธานี แต่โชคดีที่ผู้ขับแท็กซี่วนรถกลับมาคืนให้ พอคืนเสร็จก็รีบขับรถออกไปเลย ตนเองยังเกือบถ่ายรูปแท็กซี่พลเมืองดีไว้ไม่ทัน.

 

 

ขอบคุณ : จส.100

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คุณพ่อเล่าความรู้สึกหนุ่มบิ๊กไบค์ช่วยลูกสาวส่งรพ.ทันเวลา

ชื่นชม 2 ตร. หลังช่วยชีวิตหญิงสาว

กรมอุตุฯ เตือน 27-30 พ.ค.นี้ ทั่วไทยฝนกระหน่ำ คลื่นลมแรง

ไฟไหม้ตู้คอนเทนเนอร์ ภายในท่าเรือแหลมฉบัง จ.ชลบุรี

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์