ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม ชายฉกรรจ์ที่ปรากฏในคลิป

ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม ชายฉกรรจ์ที่ปรากฏในคลิป

Publish 2019-05-25 12:37:04


สืบเนื่องจากกรณีมีกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวน 3 คน รุมทำร้ายนายโอก้า อายุ 41 ปี สัญชาติเมียนมา ซึ่งเป็นพนักงานใน “รีแล็กซ์ รีสอร์ท” ต.บึงปลาทู อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ จนได้รับบาดเจ็บหนักต้องเย็บแผลกว่า 10 เข็ม เหตุจาก 1 ชายฉกรรจ์ ในได้โทรศัพท์มาจองห้องพัก 5 ห้อง เมื่อถึงเวลาเข้าพักกลับไม่ยอมจ่ายค่าห้องแต่จะขอกุญแจไปก่อน แต่นายโอก้าไม่ให้จนถูกรุมทำร้ายร่างกายตามที่ปรากฏในคลิปที่มีการแชร์ในโลกโซเชียลกระทั่งต่อมา ร.ต.อ.เมธี ถาวร พนักงานสอบสวน สภ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ เปิดเผยว่าได้รับการประสานจาก เจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ว่านายโอก้า เสียชีวิตแล้ว หลังเมื่อวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมาเกิดอาการปวดหัวอย่างรุนแรง จนต้องนำตัวส่งมารักษาที่โรงพยาบาลบรรพตพิสัยก่อนจะถูกส่งตัวมาที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ แล้วเสียชีวิต 

 

 

ทั้งนี้ นางพัทธนันท์ กล่าวว่า ในเหตุการณ์ที่นายโอก้าถูกรุมทำร้าย นายโอก้าเสียหลักล้มลงแล้วหัวไปกระแทกพื้นอย่างรุนแรงจนสลบกองอยู่กับพื้นอยู่นานกว่า 5 นาทีก่อนที่จะรีบนำตัวส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลในอำเภอซึ่งตอนนั้นแพทย์ได้เย็บรักษาแผล ซึ่งต่อมานายโอก้ามีอาการปวดหัวอย่างรุนแรงจนเสียชีวิต ซึ่งก็คงต้องรอให้ผลชันสูตรศพว่านายโอก้ามีโรคแทรกซ้อนด้วยหรือไม่

 

 


อ่านข่าว - หนุ่มโอก้าเหยื่อชายฉกรรจ์รุมทำร้ายเสียชีวิตแล้ว เจ้าของรีสอร์ทโพสต์เศร้า
 ล่าสุดทางตำรวจได้เรียกตัว นายศักดิ์ชัย หมู่เจริญวัฒนา อายุ 52 ปี นายสัญชาติ ต๊ะวัน อายุ 30 ปี และนายณัฐวัตร คำภูมี อายุ 30 ปี 3 ชายฉกรรจ์ที่รุมทำร้าย นายโอก้า มารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่ม ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย โดยทั้ง 3 คนเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาด้วยสีหน้าเรียบเฉย

 

 

 

จากการสอบถาม นายสัญชาติ และนายณัฐวัตร ให้การว่า ยังรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์วันนั้น และไม่คาดคิดว่า นายโอก้า จะเสียชีวิต ซึ่งก็ต้องขอโทษ และขอยอมรับผิด ซึ่งพวกตนจะนำพวงหรีดไปขอขมาศพ นายโอก้า และร่วมงานที่วัดหนองมะขาม พร้อมกับจะชดใช้ค่าเยียวยาให้ ส่วนคดีความก็เป็นหน้าที่ของตำรวจ

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ผลจากใบมรณะบัตรของนายโอก้านั้น แพทย์ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตไว้ว่า เกิดจากการขาดเกลือแร่ในเลือด ต่ำซึ่งก็มีรายงานว่าในช่วงที่ นายโอก้า ปวดหัวรุนแรงก่อนถูกนำส่งไปรักษายังโรงพยาบาลนั้น นายโอก้า ไม่สามารถทานอาหารและน้ำได้ อีกทั้งยังมีการอาชักเกร็งอยู่ด้วย ซึ่งในส่วนตรงนี้คงต้องรอผลชัดเจนจากการตรวจสแกนสมอง ที่จะมีผลออกมาในอีก 1-2 สัปดาห์ข้างน่า จึงจะรู้ผลแน่ชัดมากกว่านี้

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คลิปภาพแก๊งโจ๋โคราชกว่า 10 คนที่ไฟแดง พีกาซัส

โฉมหน้านายพีระพล เพื่อนสนิทสามีน้องปลา

เจ้าหน้าที่ บก.น.7 สนธิกำลังรวบนักซิ่งกว่า 102 ราย ทั้งวอนช่วยอบรมบุตรหลานไม่ให้รวมตัวมั่วสุม

หลวงปู่ครูบาบุญยัง วัย 114 ปี พระปฏิบัติดี อาศัยอยู่กลางป่า ไม่สะสมเงินทองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน