โฉมหน้านายพีระพล เพื่อนสนิทสามีน้องปลา

โฉมหน้านายพีระพล เพื่อนสนิทสามีน้องปลา

Publish 2019-05-25 13:05:28


จากกรณีพบศพ น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 หมู่ 5 ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เสียชีวิตในลักษณะถูกไฟเผาไหม้เกรียมทั้งตัวกระดูกขา แขน ด้านซ้ายหัก และกะโหลกด้านซ้ายมีรอยร้าว 

 

 ด้านบนมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ทะเบียน คบษ 382 สุราษฎร์ธานี ถูกไฟเผาทั้งคันทับร่างผู้ตายอยู่ในป่าข้างทางถนนสายห้วยโศก-ห้วยลึก หมู่ 12 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ เสียชีวิตมานานกว่า 4 วันกว่าจะมามีผู้พบศพ โดยเหตุเกิดช่วงเย็นของวันที่ 17 พ.ค.

 

 

กระทั่งวันที่ 25 พ.ค. 62 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัว นายพีระพล นวลเสน่ห์ อายุ 27 ปี ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา / ชิงทรัพย์ และซ่อนเร้นอำพรางศพ เนื่องจากชุดสืบสวนสังเกตพฤติกรรม มาจากภาพกล้องวงจรปิดที่ใกล้จุดพบศพ เห็นนายพีระพลขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังผู้ตายในเวลาไล่เลี่ยกัน พร้อมทั้งร่องรอยบาดแผลที่นายพีระพลอ้างว่าไล่ตับตะกวดมา แต่หลังจากตรวจสอบพบว่าไม่ใช่อย่างที่นายพีระพลอ้างมาแต่อย่างใด

 

 ล่าสุดทางทีมข่าวภูมิภาค ได้ไปสอบถามข้อมูลจากญาติของน้องปลาถึงตัวตนที่แท้จริงของ นายพีระพล ว่าเป็นใครและมีหน้าตาเป็นยังไง ญาติจึงได้กล่าวว่านายพีระพลเป็นเพื่อนสนิทสามีน้องปลา และได้ส่งรูปของนายพีระพลมาให้ทางทีมข่าวได้ดู 

 

 

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายพีระพล และอยู่ระหว่างเค้นสอบปากคำ เนื่องจากตำรวจไม่เชื่อว่าก่อเหตุเพียงคนเดียว หากมีความคืบหน้าทางทีมข่าวภูมิภาคจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มขับพ่วง 18 ล้อ อุ้มน้องแมวเพื่อนรัก หนีไฟไหม้

คลิปภาพแก๊งโจ๋โคราชกว่า 10 คนที่ไฟแดง พีกาซัส

เจ้าหน้าที่ บก.น.7 สนธิกำลังรวบนักซิ่งกว่า 102 ราย ทั้งวอนช่วยอบรมบุตรหลานไม่ให้รวมตัวมั่วสุม

หลวงปู่ครูบาบุญยัง วัย 114 ปี พระปฏิบัติดี อาศัยอยู่กลางป่า ไม่สะสมเงินทองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน