ฤทธิ์ หนุ่มวัย27 เพื่อนบ้านน้องปลานั่งคอตก

ฤทธิ์ หนุ่มวัย27 เพื่อนบ้านน้องปลานั่งคอตก

Publish 2019-05-25 15:00:32


จากกรณีพบศพ น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 หมู่ 5 ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เสียชีวิตในลักษณะถูกไฟเผาไหม้เกรียมทั้งตัวกระดูกขา แขน ด้านซ้ายหัก และกะโหลกด้านซ้ายมีรอยร้าว ด้านบนมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ทะเบียน คบษ 382 สุราษฎร์ธานี ถูกไฟเผาทั้งคันทับร่างผู้ตาย 

 

 อยู่ในป่าข้างทางถนนสายห้วยโศก-ห้วยลึก หมู่ 12 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ เสียชีวิตมานานกว่า 4 วันกว่าจะมามีผู้พบศพ โดยเหตุเกิดช่วงเย็นของวันที่ 17 พ.ค. กระทั่งมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัว นายพีระพล นวลเสน่ห์ อายุ 27 ปี ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา / ชิงทรัพย์ และซ่อนเร้นอำพรางศพ

 

 

เนื่องจากชุดสืบสวนสังเกตพฤติกรรม มาจากภาพกล้องวงจรปิดที่ใกล้จุดพบศพ เห็นนายพีระพลขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังผู้ตายในเวลาไล่เลี่ยกัน พร้อมทั้งร่องรอยบาดแผลที่นายพีระพลอ้างว่าไล่จับตะกวดมา แต่หลังจากตรวจสอบพบว่าไม่ใช่อย่างที่นายพีระพลอ้างมาแต่อย่างใด

 

 ล่าสุดนายพีระพล เปิดปากให้การรับสารภาพ ว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่าเผาร่าง น.ส.จรินยา จริงๆ ทำเพียงคนเดียว อ้างว่าสาเหตุที่ทำลงไปเพื่อต้องการฆ่าชิงทรัพย์เหยื่อ โดยวันเกิดเหตุเห็นเหยื่อขี่รถ จยย.ออกไปจากร้านรับซื้อยางพาราเลยรีบขับรถไปจอดบ้าน

 

 

แล้วไปดักทำร้ายร่างกายน้องปลาระหว่างทาง ด้วยการบีบคอแล้วถีบรถ จยย.เหยื่อจนตกคูน้ำ จากนั้นตามไปบีบคอซ้ำแล้วเผาอำพรางทำลายศพ ทั้งนี้นายพีระพลถูกแจ้งดำเนินคดีใน 3 ข้อหา ได้แก่ ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา, ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ และชิงทรัพย์.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

นักวิ่งเพื่อสุขภาพ หมดสติขณะร่วมกิจกรรมงานวิ่ง

ตำนาน การจับมือ ทักทาย สัญลักษณ์แห่งมิตร ของเหล่านักรบโบราณ

หนุ่มสิบล้ออุ้มแมวรักหนีไฟไหม้

แม่หมาคาบลูกหมาฝ่าฝน ดักรอรถสิบตำรวจ ขอความช่วยเหลือติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน