โกลเด้นหายตัวไป เจ้าของลงทุนปริ้นต์ไวนิลตามหา สุดท้ายมันโดนถังครอบไว้ทั้งคืน

โกลเด้นหายตัวไป เจ้าของลงทุนปริ้นต์ไวนิลตามหา สุดท้ายมันโดนถังครอบไว้ทั้งคืน

Publish 2019-05-27 12:11:55


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและแชร์กันเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวความน่ารักของเจ้างี่เง่า สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่สร้างวีรกรรมจนทำให้เจ้าของถึงกับต้องปวดหัว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Puwanet Ardsalee ได้ทำการแชร์เรื่องราวของเจ้างี่เง่า เจ้าหมาของตัวเองที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ก่อนหาเจอหลังติดประกาศไม่ถึง 20 นาที

 ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า เห้อ หมาชื่องี่เง่า แต่จะเปลี่ยนแล้ว ชื่อ ง่าว พอ #ไอ้เราก็ฝึกอยู่ในป่าจะไปตามหาลูกก็ไปไม่ได้ โดยเรื่องราวมีอยู่ว่าเมื่อวานช่วงบ่ายมีคนมาที่บ้านของเจ้านาย ก็เลยบอกว่าให้นั่งอยู่นี่อย่าไปไหน เพราะหมา (เจ้างี่เง่า) มันจะกัดเอา ปรากฏว่ารู้สึกผิดสังเกตว่าเจ้างี่เง่านั้นหายไปไหน ก็เลยขี่รถออกตามหา

 

 

พร้อมกับไปทำป้ายเพื่อประกาศตามหา หาไปหามาตลอดทั้งคืนก็ไม่เจอ จนกระทั่งเช้าอีกวันจึงนำป้ายไปติดตั้ง หลังจากติดป้ายไปไม่นาน คุณย่าและคุณปู่กำลังทำกิจกรรมกันบริเวณบ้าน ก็ได้ยินเสียงร้องของเจ้างี่เง่า เลยออกเดินตามหา

 

 

 หาไปหามาปรากฏว่ามันติดอยู่ใต้ถังผสมปูนที่เอามาไว้ให้มันเล่นน้ำ แต่ดันไปโดนครอบเอาไว้ทั้งคืน สรุปคือใช้เวลาหลายชั่วโมงตามหา + ค่าทำป้ายไวนิล 400 + ค่าปริ้นต์ใส่กระดาษ A4 200 ได้ติดไปถึง 20 นาที

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียล ทำให้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 2000 ครั้ง และแชร์ไปอีกกว่า 1000 ครั้งเลยทีเดียว นอกจากนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาขำให้กับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้างี่เง่า บางส่วนก็เข้ามาปลอบใจว่าโชคดีนะที่ปลอดภัยแล้ว  

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน