หนุ่มวัย38 ขับเก๋งมาเติมน้ำมันเต็มถัง เสร็จแล้วไม่มีเงินจ่าย

หนุ่มวัย38 ขับเก๋งมาเติมน้ำมันเต็มถัง เสร็จแล้วไม่มีเงินจ่าย

Publish 2019-05-28 00:03:02


เกิดเหตุการณ์ชวนงงเป็นมาก หลังเพจเฟซบุ๊ก "สงสัย V.1" ได้โพสต์ว่า ได้รับแจ้งมีเหตุชายหนุ่มเหมือนคนมีอาการหลอนมาเติมน้ำมันแล้วไม่จ่ายแถมเอายาไอซ์ให้เด็กปั้มเสพจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นปั้มน้ำมัน PT ตั้งอยู่ริมถนนศุขประยูร ขาเข้า อ.เมืองชลบุรี เลขที่ 71/1 หมู่ 7 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี 

 

 ที่เกิดเหตุ พบนายวรพจน์ สหายา อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 6 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี นั่งอยู่ในรถเก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีวิค สีน้ำเงิน ทะเบียน กท 3265 นนทบุรี มีอาการลุกลี้ลุกลน ตื่นตัวหลอนตลอดเวลา ในตัวพบ ยาไอซ์บรรจุในซองใสที่แบ่งเสพบ้างแล้ว และพบอุปกรณ์การเสพอยู่เบาะข้างรถสอบถามก็ไม่ยอมพูดจาหันหน้าหลบหนีกล้องตลอดเวลา 

 

 

 สอบถามนางสาวบี ( นามสมมุติ ) เด็กปั้มที่เติมน้ำมันเผยว่าผู้ก่อเหตุได้ขับรถเข้ามาที่ช่องจ่ายน้ำมันช่องที่ 2 เป็นน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 ได้บอกกับตนว่าเติมน้ำมันเต็มถัง พอเติมเสร็จยอดเงินจำนวน 1,180 บาท จำนวน 40.53 ลิตรตนก็เดินไปเก็บเงินแต่ผู้ก่อเหตุบอกว่าไม่มีเงินพร้อมกับยื่นยาไอซ์ให้กับตนพอเห็นท่าไม่ดีตนก็เลยรีบแจ้งพี่อีกคนให้มาเก็บแต่ผู้ก่อเหตุก็ได้เอายาให้มาอีกก็ไม่มีใครรับจึงได้โทรแจ้งตำรวจทันที

 


ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยหลังได้รับแจ้งก็มาตรวจสอบพบของกลางเป็นยาไอซ์ในซองใสมีเสพไปบ้างแล้วพร้อมกับอุปกรณ์การเสพโดยค้นในประวัติผู้ก่อเหตุได้เข้าออกคุกมาแล้วหลายรอบเกี่ยวกับคดียาเสพติด จึงได้ทำการจับกุมโดยเบื้องต้นได้ตั้งข้อหาเสพยาไอซ์และมียาไอซ์ใว้ในครอบครองเพื่อเสพก่อนส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

 

ขอบคุณ : สงสัย V.1

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์