กู้ภัยงง เจอชายแต่งกายคล้ายข้าราชการยืนด่ากราด ขณะกำลังช่วยคนริมถนน(คลิป)

Publish 2019-05-28 08:44:23


เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมาโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Thanit Ukiattiphakon” โดยภายในคลิปปรากฎภาพชายสวมใส่เครื่องแบบข้าราชการ กำลังยื่นตะโกนต่อว่า เจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานโคราช ขณะช่วยผู้บาดเจ็บริมถนน
  

 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thanit Ukiattiphakon ได้นำคลิปนี้มาโพสต์พร้อมระบุข้อความว่า... ด่ากู้ภัยยับ เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อเวลา 17.44 น. วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานรับแจ้งเหตุ ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ที่เกิดเหตุ บริเวร แยกร่วมเริงชัย ถ.ร่วมเริงชัย ต.ในเมืองอ.เมือง จ.นครราชสีมาจุดเกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 2 รายรถพยาบาลสว่างเมตตา พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยช่วยเหลือผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล ต่อมา อาสาสมัครกู้ภัยดูแลจุดเกิดเหตุ รอเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน สภ.เมือง มา ณ จุดเกิดเหตุหลังจากรถพยาบาลนำผู้บาดเจ็บออกไปส่ง ร.พ. ก็มีชาย แต่งตัวคร้ายข้าราชการ อ้างตัวว่าเป็นปลัดมายืนชี้หน้าด่าอาสาสมัครกู้ภัย ต่างๆนาๆ ตามคลิป ถนน 4 เลนกู้ภัย ยืนโบกรถ รอร้อยเวร  กู้ภัยผิดอะไรทำไมต้องด่าพวกเราด้วยรถก็แอบข้างทางหมดแล้ววอนสังคมตามหาบุคคลดังกล่าวด้วยครับ

  

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความมึนงงให้แก่ทีมกู้ภัยเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งผู้บาดเจ็บ แลพประชาชนที่สัญจรไปมาในขณะนั้น ภายหลังจากคลิปนี้ถูกโพสต์ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงพฤติกรรมของข้าราชการรายนี้เป็นอย่างมาก โดยในตอนนี้ต้องติดตามต่อไปว่ารายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นเช่นไร

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Thanit Ukiattiphakonติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน