สาวเจอหนุ่มขี่จยย.โชว์ห้าว ริมคูเมืองเชียงใหม่(คลิป)

Publish 2019-05-28 13:22:06


กลายเป็นคลิปที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีสาวรายหนึ่งได้ออกมาแชร์คลิปที่มีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งได้ออกมาซิ่งรถริมคูเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเธอกำลังไปส่งลูกที่โรงเรียนแต่ดันเจอหนุ่มคนดังกล่าว ทำซ่าทำท่าผาดโผน โชว์ยืนบนรถมอเตอร์ไซค์แบบเรียนมา แถมยังไม่ได้ใส่หมวกกันน็อคอีกต่างหาก ก่อนทั้งคู่จะแยกย้ายกันไปคนละทาง แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น
 
โดย เฟซบุ๊กชื่อ Jeep Jenjira Pansena ได้ออกมาโพสต์คลิปดังกล่าวระบุข้อความว่า "#คิงเป็นง่าวหยัง#ฮาเก๋าคนเหลียว" จะเห็นได้ว่าหนุ่มคนดังกล่าวนั้นได้ทำให้สาวที่ถ่ายคลิปหวาดเสียวมากๆ เพราะขับมาข้างหน้าและโชว์ท่าแปลก ผาดโผนยืนบนเบาะรถมอเตอร์ไซค์ทั้งๆที่รถยังคงวิ่งอยู่บนถนน ซึ่งพอเห็นแบบนั้นรถสาวคนที่ถ่ายคลิปได้ขับเบี่ยงออก ก่อนจะแยกย้ายไปคนละเส้นทาง แต่นับว่าเป็นเหตุการณ์บนท้องถนนที่หวาดเสียวมากๆ เสี่ยงอุบัติเหตุมากๆด้วย 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า หน้าพานิชน้ำคือรู้นี่ 555 เกินไปน้อๆๆๆ  หยังบ่าเอารถตั้งก้นนะ555 บ่าวอกเปิดไฟเลี้ยวขวาแต่กลับเลี้ยวซ้าย เป็นผมบีบแตรแล้ว.. โดดลงรถแน่ครับ5555


บ้างก็บอกว่า เป็นดีไข้หันตอนมันเหี้-เบอะหั้นตะ ลงไปย่ำซ้ำจ๋น หยังบะปัดลงข้างตางหั้น มันเคร่งครับ 555 ของใกล้จะขาดอ่ะ 555 ต้องแนะนำหึนู๋ปอเป้มึง ท่ายากเกิน นางชอบมันไปโดนตัวไหนมา55555 มันโดนตัวไหนมา เปิดไฟเลี้ยวหลอกดา55 แต่งรถจาดงามก้านรถเครื่องนิ ยังบะจูบก้นมันสักหน่อย ตอนมันปล่อยมือน่ะ 55

 

 


ขอบคุณ Jeep Jenjira Pansena

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;