อีกเเล้ว!! จยย.ย้อนศรบนทางเท้าชนไลน์แมนจนกลิ้งฟุบไปกับพื้น (คลิป)

Publish 2019-05-29 08:24:57


ปัญหาหนึ่งของคนใช้ฟุตบาทเป็นประจำก็คือ ต้องคอยหลบรถมอเตอร์ไซค์ที่ไม่รู้ว่าได้รับอำนาจจากไหนให้มาวิ่งบนทางเท้า เเม้จะมีมาตรการผู้ที่ฝ่าฝืนจับปรับ 1,000บาท เเต่พวกมักง่ายเหล่านี้ก็ไม่มีทีท่าเกรงกลัวต่อกฏหมายเลย 
ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ อปพร.เขตบางบอน ได้โพสต์คลิปวินาทีหนุ่มขี่จยย.บนทางเท้าพุ่งชนหนุ่มไลน์แมน ขณะยืนซื้อราดหน้า จนล้มกลิ้งไปฟุบอยู่บนพื้นฟุตบาท ได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความไว้ว่า "ขี่มอเตอร์ไซค์บนฟุตบาทย้อนศรไม่พอ ชนคนเดินเท้ากระเด็น เหตุเกิดเวลา 17.09 น. บนถนนเอกชัย ใกล้ปากซอย 55 คนถูกชนบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก8 ฯ"

 เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียนจะนัดคู่กรณีและผู้บาดเจ็บมาเจรจา ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ขับขี่ ซึ่งต้องรอสอบปากคำคนเจ็บโดยละเอียดอีกครั้ง ด้านชาวเน็ตต่างเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่เอาเรื่องคนขี่จยย.คันนี้ให้ถึงที่สุด " ความคิดเห็นผู้ที่ขี่มอเตอร์ไซค์บนฟุตบาทเจ้าหน้าที่จราจรเจ้าหน้าที่เทศกิจควรเอากฎหมายมาใช้อย่างเคร่งครัดเอาให้แบบให้สำนึกผมเห็นบนฟุตบาทเยอะไปเจ้าหน้าที่มาทำแค่วันสองวันแล้วก็หายหัวไปเลยควรจับให้จริงๆจังๆสักทีถึงเธอนะผมขอร้อง

 

 

ขอบคุณ อปพร.เขตบางบอน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มสาวลุยปาร์ตี้ผับดังเมืองกรุง ตร.บุกจับ

หัวหน้าชายอ้างเป็นปลัดชี้แจง ลูกน้องผมเป็นคนดี อาจมึนยาชูกำลัง

สุดมหัศจรรย์ เฟี้ยวฟ้าวถ่ายรูปติดลำแสงพญานาค

กรมอุตุฯเตือน ฉบับ 10 พื้นที่เสี่ยงภัยน้ำท่วมฉับพลัน 55 จว. เฝ้าระวัง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;