หนุ่มสาวลุยปาร์ตี้ผับดังเมืองกรุง ตร.บุกจับ

หนุ่มสาวลุยปาร์ตี้ผับดังเมืองกรุง ตร.บุกจับ

Publish 2019-05-29 09:13:35


พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น., พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม สน.โคกคราม, นายบัณฑิต ลีลาพตะ ผอ.ส่วนอำนวยการบังคับใช้กฎหมาย ปปส.กทม.สนธิกำลังเข้าค้นผับสเปซ ถนนประดิษฐ์มนูธรรมขาเข้า แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ จับนักเที่ยวได้มากกว่า 200 คน โดยในจุดเกิดเหตุเป็นผับชั้นเดียวอยู่ริมถนน มีการจัดปาร์ตี้ชุดนักเรียน พบนักเที่ยวกำลังดื่มกินเต้นตามเพลงอย่างสนุกสนาน
 

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จึงบุกค้นจับกุมเปิดไฟและขอให้นักเที่ยวอยู่ในความสงบ สร้างความแตกตื่นกับนักเที่ยวอย่างมาก มีบางส่วนวิ่งหนีการจับกุมชนจยย.ที่จอดอยู่หน้าร้านล้มระเนระนาด เจ้าหน้าที่ยังพบยาอี ยาเคประเภทผงและประเภทเกล็ด บุหรี่ไฟฟ้าอีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐานทันที โดยมีนายสุเมธ รามแก้ว อายุ 28 ปี รับว่าเป็นผู้จัดการร้าน

 

 พ.ต.อ.อลงกรณ์กล่าวว่า สำหรับร้านดังกล่าวเปิดมาได้ 2 เดือน วันนี้มีการจัดธีมให้นักเที่ยวแต่งชุดนักเรียนเพื่อความสนุกสนาน ทางเจ้าหน้าที่สืบทราบพบว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าจับกุมทันที โดยไม่พบเยาวชนต่ำกว่า18ปีมาใช้บริการ ทำการตรวจฉี่มีผู้ชายฉี่ม่วง70คน ผู้หญิง50คน สำหรับยาเค ยาอีนั้นกำลังระบาดในสถานบริการ โดยจะมีคนนำมาปล่อยขาย ตอนเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นักเที่ยวต่างโยนยาเสพติดลงพื้น จากนี้ก็จะทำเรื่องปิดร้าน 5 ปีตามกฎหมาย

 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต เปิดสถานบริการเกินเวลา จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต ผิดคำสั่งคสช.ที่22/2558 แก่ผู้จัดการร้านดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

องค์การอนามัยโลก ประกาศให้ การหมดไฟทำงาน เป็นโรคทางการแล้ว

ขนส่งฯยอมรับ ยังไม่มีมาตรฐานค่าโดยสาร ตุ๊กตุ๊ก วอนอย่าเก็บแพงเพราะภาพลักษณ์ของประเทศ

ชีวิต นายอู๊ด ชายอ้างเป็นปลัด มักมีปัญหาในการปฏิบัติหน้าที่บ่อยครั้ง

ชายอ้างเป็นปลัด ยกมือขอโทษ บอกทำไปเพราะหวังดี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์