รู้แล้ว ด.ญ.วัย14 ที่หายไปกับหนุ่มวัย25 นาน 3 เดือน

รู้แล้ว ด.ญ.วัย14 ที่หายไปกับหนุ่มวัย25 นาน 3 เดือน

Publish 2019-05-29 11:09:42


จากกรณีชาวบ้านไปพบโครงกระดูกและชิ้นส่วนมนุษย์​ถูกเผาอำพราง อยู่ป่าละเมาะข้างถนนลูกรัง​ บริเวณพื้นที่ หมู่ 4 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง ห่างจากถนนเวียนกระพัง (เขตเทศบาลนครตรัง) ประมาณ 800 เมตร​ และห่างเขตชุมชน​ ประมาณ 200 เมตร เป็นพื้นที่เปลี่ยว เบื้องต้น​ ตำรวจ​ สภ.เมืองตรัง​ ชันสูตรโครงกระดูก พบลักษณะศพเป็นเพศหญิง อายุระหว่าง 20-25 ปี สูงประมาณ 160 ซม.หลักฐาน​ นอกจากฟัน 3 ซี่ ​เศษเนื้อ​ เส้นผมยาว​ กองขี้เถ้า​ พบสร้อยคอ​ สแตนเลส​ คล้องรูปการ์ตูนคุกกี้รัน คาดว่าเสียชีวิตมา​ แล้วไม่ต่ำกว่า 1​ เดือน

 

 ญาติเดินทางเข้าพบพ.ต.ท.จรูญ สังขารา สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง​ ระบุว่า ศพผู้ที่เสียชีวิต​ น่าจะเป็นด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี อยู่หมู่ที่ 6 ต.ช่อง อ.นาโยง จ.ตรัง หายจากบ้านไป เมื่อวันที่ 4 มี.ค.62 และทางญาติแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.นาโยง อ.นาโยง จ.ตรัง

 

 

บอกกับตำรวจว่า​ ว่า​ มีชายอายุ 25 ปี มารับตัวไป​ และติดต่อไม่ได้​ พร้อมแจ้งความ​ ด.ญ.เอ​ ถูก​ ชายคนดังกล่าว​ พรากผู้เยาว์เด็กอายุไมเกิน 15 ปี ไปจากที่พ่อแม่ ต่อมา​ ตำรวจ สภ.นาโยง ขออนุมัติ​ศาลออกหมายจับ​ ชายคนดังกล่าวแล้ว

 

 ทางญาติ​ จึงคาดว่าผู้เสียชีวิต​ เป็น​ ด.ญ.เอ​ อายุ 14 ปี ยืนยันจากหลักฐาน​ สร้อยคอการ์ตูนคุกกี้รัน ที่​ด.ญ.เอ​ สวมคอ​ ตลอดเวลาก่อนจะหายตัวไป

 

 

พ.ต.ท.ประเสริฐ ส่งแสง รอง ผกก. สภ.เมืองตรัง บอกว่า ต้องรอผลการตรวจ​ ดีเอ็นเอ​ 2​ สัปดาห์​ ว่าศพนั้นใช่​ เด็กหญิง ที่ญาติสงสัยหรือไม่​ และสืบสวน​ เหตุฆาตกรรมอำพรางต่อไป.

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน

ภาพ : อีจัน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ภรรยา เชิด ร็อคแสลง เล่าอาการสามีที่กำลังป่วย

โฉมหน้ามนุษย์ลุง ฉก ATM ที่คุณยายทำตก กดเงินนับแสน

โชเฟอร์รถทัวร์อาการไม่ปกติ พูดจาอ้อแอ้ ยอมรับดื่มมาจริง (คลิป)

ชายอ้างตัวเป็นปลัด เข้าพบหนุ่มกู้ภัย พร้อมขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน