โชเฟอร์รถทัวร์อาการไม่ปกติ พูดจาอ้อแอ้ ยอมรับดื่มมาจริง (คลิป)

Publish 2019-05-29 11:44:42


เหตุการณ์ความวุ่นวายทำใจหายใจคว่ำ เมื่อชาวเน็ตท่านหนึ่งส่งคลิปร้องเรียนมายังเพจบิ๊กเกรียนหลังประสบเหตุโชเฟอร์รถทัวร์พาผู้โดยสารยกคันชนเข้ากับรถจักรยานยนต์จนติดคาหน้ารถ เมื่อลงมาพูดคุยจึงได้พบว่าโชเฟอร์นั้นอยู่ในอาการมึนเมาและพูดจาเริ่มไม่รู้เรื่อง แต่ยอมรับว่าดื่มจริงทว่ายืนกรานว่าตนนั้นไม่เมา มีอะไรคุยกันได้ใช่ไหม

  

 

เพจบิ๊กเกรียนเล่าว่า 

#คนขับรถเมา
#พูดคุยอ้อแอ้
#ร่วมบขส.

แฟนเพจบิ๊กเกรียน​ ส่งคลิป​ ความยาว​ เกือบ​ 2​ นาที​ มาให้ช่วยดูว่า​ โชเฟอร์รถร่วม​ บขส.​เฉี่ยวรถชนรถจักรยานยนต์​ติดคาหน้่ารถ​ ชาวบ้านบอก​ เห็นขับส่ายเป็นงู​ ลองฟังโชเฟอร์​ จะว่าอย่างไร

 

 เมื่อชาวเน็ตหรือผู้โดยสารท่านนี้เข้าไปสอบถามโชเฟอร์ โชเฟอร์พูดจาอ้อแอ้อาการเมาชัดเจน

 

 

เมื่อผู้โดยสารถามว่าดื่มมาใช่ไหม กลิ่นหึ่งเลย โชเฟอร์เองก็ยอมรับบอกว่าผมยอมรับว่าดื่มจริง แต่ผมไม่เมา ถ่ายไปได้เลย แต่เราคุยกันได้ใช่ไหม และพยายามพูดแก้ตัว

 

 

ทว่าผู้โดยสารที่ได้ฟังเกิดมีน้ำโหพูดใส่โชเฟอร์ว่าใครเขาให้คุณดื่มตอนขับรถทัวร์ ชีวิตผู้โดยสารทั้งคันนะ คนขับก็พยายามตอบโต้กลับแต่ยังคงพูดวกไปวนมา

 

 

ชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปต่างเข้ามาตำหนิพฤติกรรมของโชเฟอร์ เช่น "กินมาไม่เยอะตอบมาได้นะลุงขับรถรับผิดชอบชีวิตผู้โดยสารมากมายคนขับรถร่วมทางอีกยังเสื...อกแด...กเหล้าเยอะไม่เยอะก็ไม่สมควรจะแด...กไหมลุกเห็นผลงานลุกหรือยังละสุดท้ายต้องมาติดคุกตอนแก่สมควรแล้ว" , "กินไม่เยอะแต่มึ...งต้องรับผิดชอบชีวิตคนอื่นเยอะนะ..คิดดีๆ"

 

 

"เวรกรรมนี้หรอคนที่ผู้โดยสานจะฝากชีวิตในการเดินทาง" , "กินเยอะไม่เยอะก็ไม่สมควรที่จะกินนะเราขับรถรับผืดชอบผู้โดยสารอยุ่ผลสุดท้ายเป็นไงละ" , "ลุงสภาพนี้แล้วกลับไปอยู่บ้านเลี้ยงเถอะคับผมส่งสารผู้โดยสารนะคับ"

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน