สาวโพสต์อัพเดตสถานการณ์พ่อเพื่อนได้พบลูกแล้ว

สาวโพสต์อัพเดตสถานการณ์พ่อเพื่อนได้พบลูกแล้ว

Publish 2019-05-29 12:54:46


จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ปิ่น จ๋าา. ได้โพสต์ภาพและข้อความขอความช่วยเหลือ ขอให้สังคมออนไลน์ช่วยกันตามหาชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นพ่อของเพื่อนสาวอายุ 20 ปี ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 พ.ค.62 โดยระบุว่า พ่อกับแม่ของเพื่อนได้แยกทางกันตั้งแต่เพื่อนอายุ 5 ขวบ อยากให้พ่อมาร่วมงานฌาปนกิจเป็นครั้งสุดท้าย
 
ทั้งนี้เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้อัพเดตเรื่องราวที่เกิดขึ้นตลอดว่า "อัพเดต ตอนนี้ติดต่อพ่อของแตงได้แล้วนะคะ พ่อบอกขึ้นรถที่บขส.ประมาณ 5 ทุ่ม ถึงภูเก็ตวันที่ 28 ประมาณ 6 โมงเย็น  หากมีข่าวเพิ่มเติม หรือพ่อมาถึงแล้วจะอัพเดตข่าวอีกครั้งค่ะ 
#ขอขอบคุณทุกๆคนทุกๆสื่อที่ช่วยกันแชร์ช่วยกันตามหาและเป็นกำลังใจให้นะค่ะ ซึ้งในน้ำใจของคนไทยมากๆค่ะที่ทำให้รู้ว่า คนไทยไม่ทิ้งกัน

 

 

 

กระทั่งล่าสุด เธอได้โพสต์อัพเดตความเพิ่มหน้าอีกครั้งว่า "พ่อของเพื่อนมาถึงแล้ว ขอขอบคุณทุกคนทุกหน่วยงานที่เป็นสื่อกลางช่วยเหลือการตามหาพ่อในครั้งนี้ ที่ทำให้เพื่อนได้เจอกับพ่อ ถึงจะเป็นครั้งสุดท้ายก็ตาม ทางครอบครัวเพื่อนๆ และญาติๆ ขอบคุณทุกคนด้วยค่ะ ซึ้งในน้ำใจของคนไทยมากๆ ค่ะ ที่ทำให้รู้ว่า คนไทยไม่ทิ้งกัน"

 

 ขณะเดียวกันชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาบอกว่าผู้เสียชีวิตคงดีใจที่เธอได้เจอพ่อบังเกิดเกล้าเป็นครั้งสุดท้าย และจากนี้ไปเธอจะได้ไปสู่สุคติอย่างหมดห่วง

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ปิ่น จ๋าา.
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;