ช่างภาพเล่าโมเม้นต์ซึ้ง ถึงพี่เบิร์ด ธงไชย ร่วมแสดงมหรสพสมโภช

ช่างภาพเล่าโมเม้นต์ซึ้ง ถึงพี่เบิร์ด ธงไชย ร่วมแสดงมหรสพสมโภช

Publish 2019-05-29 14:21:09


จบลงไปอย่างสวยงามและสร้างความสุขให้กับประชาชนทุกคนที่เดินทางมาร่วมชมการแสดง ในงานมหรสพสมโภช เนื่องในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 22 - 28 พ.ค. ณ ท้องสนามหลวง และในโอกาสพิเศษนี้ ได้มีนักแสดง ซุปตาร์ชื่อดัง มาร่วมทำการแสดงด้วย รวมไปถึง "เบิร์ด" ธงไชย แมคอินไตย์  ที่ร่วมร้องเพลงในการแสดงละคร “ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี”ด้วยนั้น 

 

 

ล่าสุดได้มีหนุ่มช่างภาพ เล่าถึงความประทับใจในงานนี้ เมื่อตนเองได้ถ่ายภาพบรรยากาศต่างๆ ในงาน และมีมุมหนึ่ง ที่ต้องขอชื่นชมซุปตาร์ดังอย่างพี่เบิร์ด โดยในเฟซบุ๊ก Biggy photo เล่าว่า "เรื่องเล่าสุดประทับใจ แววตาแห่งความสุข มีนักร้องซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยท่านหนึ่งได้ร่วมแสดงละครเวที ในโอกาสมหามงคล งานการแสดงมหรสพสมโภช

 

เนื่องในงานพระราชพิธีพระบรมราชาภิเษก 
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่๑๐ 
ละครเพลง “ในสวนฝันผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี"

 

ผมและทีมได้มีโอกาสได้ไปบันทึกภาพการแสดงสุดประทับใจครั้งนี้ด้วย นักร้องซุปเปอร์สตาร์ท่านนี้ได้ขึ้นแสดงช่วงคิวแรก และช่วงสุดท้ายของการแสดงจบลง ประชาชนและแฟนคลับมากมาย ต่างเฝ้ารอเพื่อมอบของที่ระลึกและร่วมถ่ายรูป ส่งเสียงเชียร์ เรียกชื่อนักร้องซุปเปอร์สตาร์ท่านนี้ ทุกคนต่างรุมล้อมอยากได้ใกล้ชิด  ต่างร้องตะโกนเรียก ชุลมุนกันไปหมด ผมก็เหลือบไปเห็นน้องคนหนึ่งที่นั่งรถวิลแชร์ ก็มารอนักร้องซุปเปอร์สตาร์ท่านนี้เหมือนกันโดยยื่นโทรศัพท์แล้วก็เรียกชื่อนักร้องขวัญใจคนนี้

 

อยากจะถ่ายรูปด้วย แต่ด้วยแฟนคลับที่รุมล้อมเยอะมากๆ ทำให้น้องไม่สามารถไปถึงตัวนักร้องท่านนี้ได้ ก็รอยื่นโทรศัพท์มือถือให้อยู่แบบนั้น


แต่แล้วเค้าก็ได้หันไปเห็นน้องคนนี้นั่งเฝ้ารอ จึงเดินเข้าไปหาน้องคนนี้ กอด และหยิบโทรศัพท์ของน้องคนนั้นถ่ายรูปคู่ด้วยกัน ผมเห็นแววตาแห่งความสุขของน้องคนนั้น

 

และสิ่งที่ผมได้ยินมาตลอดตั้งแต่วัยรุ่นจนโต ว่านักร้องท่านนี้คือคนของประชาชนอย่างแท้จริง เป็นที่รักของคนมากมาย ไม่เคยถือตัว ตลอดช่วงวันซ้อมทุกครั้ง แกมาทุกครั้งไม่เคยขาดเลย แดดก็ร้อนมากๆ 
แกมาเป็นคนแรกๆ กลับแทบจะเป็นคนสุดท้าย สีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส เป็นมิตรตลอดเวลา แม้พี่จะเหนื่อยมากๆ 
ขอบคุณในความน่ารักของพี่มากๆครับ  พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

 

 

 

 

ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่กรุณาให้โอกาสในครั้งนี้ด้วยครับ
#ศาลาเฉลิมกรุง"

 

อีกทั้งในเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ยังขอชื่นชมพี่เบิร์ดด้วยว่า นี่คือซุปตาร์อันดับหนึ่งตลอดกาลของประเทศไทย ท่ามกลางแฟนคลับและชาวเน็ตจำนวนมาก ที่เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในความน่ารักของพี่เบิร์ด ชื่นชมทั้งผลงานเพลง และชีวิตส่วนตัว ที่สร้างความสุขให้แฟนเพลง ไม่มีข่าวเสียหายใดๆ อีกด้วย จึงไม่แปลกใจที่ใครๆ ก็รักพี่เบิร์ด 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  Biggy photo  , หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน