นักโทษชาย แต่งชุดผู้ป่วยหนีก่อนชิงมอเตอร์ไซค์ กลับหาญาติ ลั่น รอรับศพได้เลย

Publish 2019-05-30 11:44:30


จากกรณี ร.ต.อ.รุ่งเรือง เฮงฮู้ ร้อยเวร สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุคนร้ายแต่งชุดผู้ป่วยโรงพยาบาลสมุทรสาคร ชิงรถจักรยานยนต์บริเวณหน้าร้านขายยา ด๊อกเตอร์เภสัช เลขที่ 920/237 ถ.เอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 พบว่า คนร้ายที่ชิงรถจักรยานยนต์เป็นนักโทษจากเรือนจำพิเศษธนบุรี คดีจำหน่ายยาเสพติด ทราบชื่อคือ นายกฤษณะ หรือ หรั่ง แก้วชิงดวง อายุ 39 ปี ซึ่งเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เมื่อคืนวันที่ 28 พ.ค.62 โดยคนร้ายได้แสร้งทำเป็นขออนุญาต นายวัฒนศักดิ์ สงค์ประชา ซึ่งเป็นผู้คุมว่าปวดท้อง ผู้คุมจึงปลดโซ่ตรวนให้ คนร้ายจึงได้ฉวยโอกาสวิ่งหลบหนีออกจากโรงพยาบาล และมาก่อเหตุชิงรถจักรยนต์ยี่ห้อ ฮฮนด้า สกู๊ปปี้ไอ ทะเบียน 1 กถ 62 สมุทรสาคร เพื่อใช้หลบหนี

 

 

สอบถาม นางสาว ศรินธร ชวนนอก ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองเป็นพนักงานที่ร้านด๊อกเตอร์เภสัช มาประมาณ 5 ปี โดยก่อนเกิดเหตุตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นรถของนายสุชาติ วัฒนศิริชัยกุล เจ้าของร้าน เพื่อออกไปซื้อของกินตามปกติเมื่อกลับมาถึงที่ร้านตนกำลังนำรถเข้าจอดตามปกติ แต่ขณะนั้นมีชายอายุประมาณ 30-35 ปี สวมชุดผู้ป่วยโรงพยาบาล วิ่งตรงเข้ามาหาพร้อมกับกระชากรถจากตนเองอยู่หลายครั้งโดยไม่ได้พูดอะไรเลย ตนเองตกใจมากจึงรีบวิ่งหนีเข้าไปในร้าน และทราบต่อมาว่ามี รปภ.จากโรงพยาบาลสมุทรสาคร วิ่งตามชายดังกล่าวมา ซึ่งหลังเกิดเหตุยังรู้สึกตกใจกลัวมาก โดยทางเจ้าของร้านได้ให้มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้วิทยุสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางต่างๆ พร้อมเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี เพื่อเร่งนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายโดยเร็ว จากการสืบค้นข้อมูลทราบว่า คนร้ายเคยมีประวัติถูกจับกุมในข้อหาพรากผู้เยาว์และคดีข่มขืนกระทำชำเรา และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเป็นการก่อเหตุในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อปี พ.ศ.2557

 

 

ล่าสุด ป้าของนายกฤษณะ เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 9 โมงเศษ นายกฤษณะเดินทางมาหาตนที่วัดหนองแขม ซึ่งตนก็ตกใจ เพราะรู้ว่าหลานต้องโทษคดียาเสพติดอยู่ โดยเขาบอกว่า หนีออกมาจากโรงพยาบาล ตนพยายามบอกหลานให้มอบตัว แต่เขาตอบกลับมาว่า สายไปแล้ว จากนั้นก็เอาแต่ร้องไห้ พร้อมบอกกับตนว่า ให้รอรับศพของเขาด้วย แม้ตนพยายามเตือนสติ แต่หลานตอนนั้นดูขาดสติไปแล้ว โดยเขาเดินทางมาหาตนเพียงเพราะมาขอเงิน ซึ่งตนไม่ได้ให้ไป จากนั้นก็วิ่งออกไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พบตัวน้องใบบัว หนูน้อยขี่ม้ากลับจากโรงเรียน

รู้หรือไม่ !! กระชายบำรุงกำลังสามารถสร้างเศรษฐกิจได้

วิธีง่ายๆ เพื่อลดอาการปวดเมื่อยกับ "ลูกประคบสมุนไพร"

เลขเด็ด มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน