ตั้งรางวัลจับ นช.แต่งชุดผู้ป่วย หนีออกจาก รพ.

Publish 2019-05-30 12:56:50


จากกรณีคนร้ายที่ชิงรถจักรยานยนต์เป็นนักโทษจากเรือนจำพิเศษธนบุรี คดีจำหน่ายยาเสพติด ทราบชื่อคือ นายกฤษณะ หรือ หรั่ง แก้วชิงดวง อายุ 39 ปี ซึ่งเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เมื่อคืนวันที่ 28 พ.ค.62 โดยคนร้ายได้แสร้งทำเป็นขออนุญาต นายวัฒนศักดิ์ สงค์ประชา ซึ่งเป็นผู้คุมว่าปวดท้อง ผู้คุมจึงปลดโซ่ตรวนให้ คนร้ายจึงได้ฉวยโอกาสวิ่งหลบหนีออกจากโรงพยาบาล และมาก่อเหตุชิงรถจักรยนต์ยี่ห้อ ฮฮนด้า สกู๊ปปี้ไอ ทะเบียน 1 กถ 62 สมุทรสาคร เพื่อใช้หลบหนี

 สอบถาม นางสาว ศรินธร ชวนนอก ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองเป็นพนักงานที่ร้านด๊อกเตอร์เภสัช มาประมาณ 5 ปี โดยก่อนเกิดเหตุตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นรถของนายสุชาติ วัฒนศิริชัยกุล เจ้าของร้าน เพื่อออกไปซื้อของกินตามปกติ เมื่อกลับมาถึงที่ร้านตนกำลังนำรถเข้าจอดตามปกติ แต่ขณะนั้นมีชายอายุประมาณ 30-35 ปี สวมชุดผู้ป่วยโรงพยาบาล วิ่งตรงเข้ามาหาพร้อมกับกระชากรถจากตนเองอยู่หลายครั้งโดยไม่ได้พูดอะไรเลย ตนเองตกใจมากจึงรีบวิ่งหนีเข้าไปในร้าน และทราบต่อมาว่ามี รปภ.จากโรงพยาบาลสมุทรสาคร วิ่งตามชายดังกล่าวมา ซึ่งหลังเกิดเหตุยังรู้สึกตกใจกลัวมาก โดยทางเจ้าของร้านได้ให้มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร

 

 ทั้งนี้หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้วิทยุสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางต่างๆ พร้อมเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี เพื่อเร่งนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายโดยเร็ว จากการสืบค้นข้อมูลทราบว่า คนร้ายเคยมีประวัติถูกจับกุมในข้อหาพรากผู้เยาว์และคดีข่มขืนกระทำชำเรา และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเป็นการก่อเหตุในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อปี พ.ศ.2557 ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก เรือนจำพิเศษธนบุรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า "ประกาศ วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.30 น. ผู้ต้องขังหลบหนีการควบคุม ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร ใครพบเห็นโปรดแจ้ง 024507446 *มีรางวัลนำจับ*"

 

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว เรือนจำพิเศษธนบุรี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ศาลตัดสินคดีป้าทุบรถ

หนุ่มพิการขาเดินแจกแซนวิชรถติดไฟแดง เนื่องในวันเกิด

บิ๊กแป๊ะ รู้เบาะแสกลุ่มคนที่ อ.จะนะแล้ว เชื่อไม่ใช่การสร้างสถานการณ์

คนเป็นแม่ อัพเดตอาการ ตา ยาย หลาน โดนเก๋งแก้วติดเบรกชนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน