หญิงสาวจับได้แฟนนอกใจกับคนที่บอกว่าเป็นแค่เพื่อน

หญิงสาวจับได้แฟนนอกใจกับคนที่บอกว่าเป็นแค่เพื่อน

Publish 2019-05-30 15:09:55


หลายๆครั้งที่เกิดปัญหานอกใจกับคู่รักหลายๆคู่ มือที่สามที่เข้ามาก็มีเข้ามาในรูปแบบที่แตกต่างกันไปแต่ก็เป็นรูปแบบเดิมๆที่พบเจอได้ในแทบทุกกรณีไม่ว่าจะเป็น พี่น้อง เพื่อนของเพื่อน หรือ เพื่อนสนิท และกรณีที่เกิดขึ้นกับสาวสวยรายนี้ก็เป็นกรณีของเพื่อนสนิทต่างเพศ เมื่อแฟนหนุ่มนอกใจเธอไปมีสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทที่มหาวิทยาลัยสาวคนนี้เล่าทางเฟซบุ๊กของเธอว่า 

หลังจากที่ชอบอ่านเรื่องของคนอื่นมา ก็...ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองนะ

เรื่องนี้ขอเอามาเตือนสติทุกคนและเตือนสติตัวเอง!!! ย้ำนะคะว่าเตือนสติ กับคำว่า"เพื่อนกันไม่มีอะไร" "บ้าไม่ได้คิดอะไร" "บ้าหรอเพื่อนกันกูจะไปคิดไรกับมัน"

 เราคบกันมาตั้งแต่ม.ปลายรร. เดียวกัน แต่พอมหาลัยเราเรียนคนละมหาลัยกัน นางเรียนห้องเดียวกันกับผญ.ในแชท ระยะเวลาคบกันมา5ปี4เดือน ไม่ได้ช่วยอะไร...

 

 

ด้วยความไว้ใจ และพยายามไม่คิดมาก เลยแบบอะไรปล่อยวางได้ก็ปล่อยวาง มันจะได้ไม่กลับมาทำร้ายตัวเอง แต่แล้วก็โดนแทงข้างหลังแบบจุกๆ บทสรุปไม่ขอโทษใครค่ะ โทษตัวเองที่ไม่ดีพอและก็ยินดีกับสิ่งที่เค้าเลือก และตัดสินใจ เพราะยังไงเค้าก็เจอกันทุกวัน

เหตุที่จับได้รอบแรก(ทั้งหมดนี้คือระยะเวลาที่จับได้ภายใน1เดือน)

1.วันเรากลับจากฮอกไกโด ด้วยความอยู่บนเครื่องบินนานเล่นเน็ตไม่ได้ แต่นางพิมมาบอกว่าไปกินเหล้ากับเพื่อนโรงเรียนเก่าและบอกเราตอนเที่ยงคืนกว่าๆว่ากลับแล้ว รวมหัวเพื่อนช่วยปกปิดเรา แต่สุดท้ายรู้ความจริงจากสตอรี่ผญ. ว่าเค้านั้นไปนอนหอผญ.คนนั้น 

 2. สงกรานต์บอกไปเล่นกับเพื่อนโรงเรียนเก่า นี่ก็โอเคสุดท้ายไปกับเพื่อนรร. เก่าจริงค่ะ แต่เพื่อนมหาลัยไปด้วยและสุดท้ายอยู่ด้วยกัน

3. ไปดูหนังendgame ด้วยกันตอน ทุ่มกว่าๆกลับถึงบ้านเที่ยงคืน ทั้งที่ก่อนหน้านั้นเราเจอกันอยู่(แต่นางตอแห..ลเก่งมากเลยนะ เนียนเชียว)

 

 

4. ไปกินข้าวเซนทรัลด้วยกันวันนี้และตอนนี้อยู่ด้วยกัน ทั้งที่บอกเราว่าอยู่กับเพื่อนผช.หมดหลายคน แต่อยู่กันสองคนทั้งคืน (วันที่1พ.ค. 2562)

5. และล่าสุดกำลังจะไปทะเลด้วยกันกับเพื่อนหลายคน

 

 

 

และเรื่องทั้งหมดนั้นเราก็ไม่ได้รู้ความจริงจากปากเค้าเองเลย รู้จากคนอื่นหมด เราเป็นคนพยายามขอเลิกบ่อยมาก แต่เค้ายื้อเราไว้ ไม่อยากเสียเราไปสุดท้ายแล้วตลอด5ปีมาเค้าไม่เคยทำแบบนี้เลย “รักแท้แพ้ใกล้ชิดนะคะ และไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง”

 

 

ปล.สองรูปล่างสุดคือรูปที่เค้าขอโทษเราและรู้สึกผิด แต่ก็ยังทำมันอีก เอาเป็นว่าเอารูปแค่นี้พอเนอะ (หัวอกผู้หญิงด้วยกันไม่น่าทำกันแบบนี้เนอะ)

 

  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สาวเบญจเพสช้ำ พ่อแม่จะหย่ากัน แฟนที่คบมา6ปีก็นอกใจ
-สาวเผยประสบการณ์ สามีนอกใจ ทั้งที่อยู่ด้วยกันตลอด
-สาวท้องช้ำ เจอสามีนอกใจ เจ็บกว่ากิ๊กส่งรูปคู่เย้ย ไม่กลัวบาปกรรม
-สาวจับได้ถูกสามีนอกใจ แต่ไม่ยอมเซ็นใบหย่า เจ็บปวดแค่ไหนก็ขอทนเพื่อลูก
-สาวเล่าชีวิตเจ็บปวด ถูกรถชนพิการก่อนเรียนจบ แฟน2คนนอกใจเพราะ"เดินไม่ได้" กัดฟันสู้จนถึงฝันได้เป็นพยาบาลวิชาชีพ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน