สาวตามหามนุษย์ป้า หลังทำเนียนเก็บกระเป๋าตังค์ใส่รถ(คลิป)

Publish 2019-05-30 16:05:07


มีใครเคยเก็บเงิน กระเป๋าตังค์ หรือทรัพย์สินที่มีค่าได้จากพื้นบ้างไหมค่ะ? ถ้าหากคนไหนเคยก็คงจะมองหารอบๆตัวก่อน แล้วเข้าไปถามบุคคลที่น่าจะเป็นเจ้าของก่อนใช่ไหมค่ะ แต่ต่างจากมนุษย์ป้าคนนี้นะค่ะที่ไม่ถามไม่ไถ่ใครสักคำ หยิบไปเลยแบบนี้ถ้าจะอ้างไม่รู้ของใคร ไม่กล้าถามกลัวแอบอ้างก็คงไม่ต่างอะไรกับหยิบใส่รถของตัวเองว่าไหมค่ะ?

 


คลิป 2

 

วันนี้(30 พ.ค.)ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัวชื่อ "Sulisa Sa" ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านเพจ พิษณุโลกบ้านเรา เพื่อตามหามนุษย์ป้าคนนึ่งที่ได้หยิบกระเป๋าตังค์ใบสีชมพู ที่ได้ทำตกไว้หน้าร้านเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเจ้าตัวเองบอกไว้ว่า ไม่รู้ตัวเลยว่ากระเป๋าตังค์หายไป และเดือดร้อนจริงๆ 

 

.
โดยสาวคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า " ขออนุญาติเจ้าของกลุ่มนะคะ ผิดกฏลบได้ค่ะ เมื่อตอนประมาณ 09.20 น. วันนี้ วันที่ 30 พค.62 หนูไปซื้อของที่ี้ร้านค้าแห่งหนึ่งติดร้านเปี๊ยกเฟอร์นิเจอร์เส้นบึงพระ ได้ทำกระเป๋าสตางค์สีชมพูตก โดยไม่รู้ตัว และมีผู้หญิงคนนึงเก็บได้ #ตามคลิปวีดีโอที่แนบ ท่านใดรู้จักผู้หญิงในคลิปรบกวนติดต่อกลับหนูด้วยนะคะ หนูเดือดร้อนจริงๆค่ะ โทร 094-6156528 ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ยังไม่ได้แจ้งความค่ะ "

 

.

 

ซึ่งในคลิปสาวคนดังกล่าวได้นั่งอยู่บนรถมอเตอร์ไซค์ระหว่างรอแฟนหนุ่ม ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นได้ว่ากระเป๋าตังค์สีชมพูได้กระเด็ดตกลงมาทางด้านหลังของรถมอเตอร์ไซค์ที่สาวผู้โพสต์นั่งอยู่ ก่อนที่จะมีมอเตอร์ไซค์อีกคันขับมาจอดหน้าร้าน ซึ่งคนขับเป็นสาวรายหนึ่งยืนอยู่ที่รถสักพัก ก่อนที่จะก้มหยิบกระเป๋าตังค์สีชมพู โดยไม่ถามไถ่คนแถวนั้น หรือไม่ฝากไว้ที่ร้านแต่อย่างไร หยิบใส่รถของตนเอง ก่อนเติมน้ำมันแล้วขับรถออกไป

 

.

 

ทั้งนี้สาวเจ้าของโพสต์คนดังกล่าวได้ฝากทิ้งท้ายเอาไว้ว่า  ท่านใดรู้จักผู้หญิงในคลิปรบกวนติดต่อกลับหนูด้วยนะคะ หนูเดือดร้อนจริงๆค่ะ โทร 094-6156528 ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ยังไม่ได้แจ้งความค่ะ หากใครรู้จักหรือได้เบาะแสก็แจ้งไปยังสาวคนดังกล่าวด้วยนะค่ะ

 

 

ขอบคุณ Sulisa Saติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน